Articles

Những mẫu bồn cầu 1 khối inax dùng nhiều nhất hiện nay

by Nguyenha Ha seo
Bồn cầu 1 khối inax được đông đả khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá cao. Bởi thiết kế sang trọng bệ ngồi rộng đem tới cảm giác sử dụng thoải mái và hiện đại. Ngoài ra sản phẩm còn rất dễ vệ sinh nhờ không có các khe hở. Vậy những mẫu bồn cầu 1 khối inax được yêu thích nhất là những mẫu nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây:

Bồn cầu inax ac-902vn

Là mẫu bồn cầu 1 khối sử dụng kiểu xả rửa vành rim vô cùng hiện đại. Với kiểu xả này nước được dội từ trên cao tạo thành dòng xoáy cực mạnh cuốn bay cặn bẩn trả lại lòng bồn cầu dòng nước sạch.

Nhằm giảm thiểu công việc vệ sinh cũng như bảo vệ tuổi thọ bồn cầu. Inax đã cho ra đời công nghệ tráng men Aqua Ceramic có khả năng chống bám bẩn ngăn chặn tình trạng ố vàng do quá trình sử dụng gây ra. Bệ ngồi rộng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Bồn cầu inax ac-900vrn 
Tượng tự như bồn cầu ac-902vn. Bồn cầu inax ac-900vrn  cũng ứng dụng công nghệ xả rửa vành rim vô cùng mạnh mẹ cuốn bay cặn bẩn chỉ bằng một lần xả. Thiết kế hiện đại cùng bề mặt sáng bóng hứa hẹn mang tới một không gian sang trọng đẳng cấp như khách sạn 5 sao ngay tại nhà mình.


Bồn cầu inax ac-909vrn

Bồn cầu inax ac-909vrn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Inax dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia. Bề mặt sản phẩm được phủ men Nano có khả năng kháng khuẩn chống bám bẩn giúp sản phẩm luôn bóng sáng như mới trong quá trình sử dụng. Nắp bồn cầu được làm từ nhựa PP cao cấp có độ bề cao với tính năng đóng nắp êm ái có thể giúp giảm ồn tối đa tránh những phiền toái gây ra cho cuộc sống hàng ngày.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi Hải Linh qua số hotline hoặc trực tiếp tại hệ thống của hàng. Ngoài ra bạn có thể truy cấp vào website: https://showroominax.vn/ để xem thêm nhiều mẫu bồn cầu inax cũng như chế độ ưu đãi của đại dành cho khách hàng.

Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

42 connections, 0 recommendations, 227 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Feb 8th 2023 01:10. Viewed 135 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.