Articles

Nhưng loại gạch không lên sử dụng cho không gian nhà tắm

by Nguyenha Ha seo

Có những loại gạch không nên sử dụng cho khu vực nhà tắm. Tuy nhiên không phải bất kì ai đều có thể nắm rõ những loại gạch này. Nhằm tránh cho bạn lựa chọn gạch sai dù kể cả bạn không phải là người có kinh nghiệm trong cách chọn gạch lát nền nhà tắm mà vẫn dễ dàng trong việc lựa chọn gạch cho khu vực này như sau:

1. Gạch có độ thấm hút nước có, không có trống trơn hoặc gạch có bề mặt trơn bóng

Đây là loại gạch tối kị không nên dùng cho nhà tắm. Đặc thù nhà tắm là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu bạn sử dụng những loại gạch có độ thấm hút nước cao sẽ khiến gạch lúc nào cũng trở lên ẩm ướt dễ rêu mốc tạo độ trơn trượt nhất định làm ảnh hưởng tới an toàn cho người sử dụng. Chưa kể việc bạn lại lựa chọn gạch có bền mặt trơn bóng sẽ càng làm gia tăng tính mất an toàn.

2. Gạch có nhiều gân rãnh
Việc khu vực nhà tắm có nhiều gân rãnh sẽ khiến cho công việc vệ sinh trở lên khó khăn. Bởi nước sẽ chảy xuống dưới, lâu ngày bề mặt gạch sẽ bị rêu mốc, bong tróc, không còn mới đẹp nữa. Bạn sẽ tốn công sửa chữa và cải tạo lại nhà tắm. Do đó nên sử dụng gạch có kích thước vừa phải để hạn chế gân rãnh do mạch gạch gây lên.

3. Gạch đỏ

Gạch đỏ dùng để lát sân vườn do đó tính năng của sản phẩm là thấm hút rất cao nhanh khô bề mặt. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng gạch này rất thích hợp để sử dụng làm gạch lát sân vườn chống trơn giá rẻ bởi thời gian sân vườn tiếp xúc với nước không quá nhiều như nhà tắm lại còn được hong khô dưới ánh mặt trời nên sử dụng gạch đỏ cho sân vườn hoàn toàn phù hợp. Còn đối với nhà tắm thì sử dụng là một lựa chọn hoàn toàn sai lầm bởi nếu sử dụng trong nhà tắm thì sản có thể nhanh hết nước nhưng lại không được hong khô hiểu quả dẫn tới phản ứng ngược gạch sẽ thường xuyên tiếp xúc với nước ẩm mốc và dễ rêu mốc.

4. Gạch có họa tiết rối mắt

Du không gian có rộng tới đâu việc sử dụng gạch có họa tiết nhiều cũng sẽ khiến bạn rối mắt. Do đó nhà tắm 1 không gian nhỏ hẹp thì tuyệt nhiên bạn không nên sử dụng gạch có họa tiết nhiều để không bị rối, lộn xộn không hề đẹp chút nào. Vì thế bạn hạn chế chọn kiểu gạch này khi lát nhà tắm mà nên ưu tiên sản phẩm có họa tiết đơn giản, tinh tế.

Với những chia sẻ này phần nào bạn đã có chút kinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà tắm. Tuy nhiên nếu bạn chưa chắc chắn trong việc lựa chọn thì cách tốt nhất là hãy nhờ tới độ ngũ tư vấn. Họa có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cũng như tư vấn khách hàng lựa chọn gạch phù hợp cho công trình cũng như am hiểu các tính chất vật lý của gạch từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho bạn,

Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

42 connections, 0 recommendations, 233 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Feb 16th 2023 02:22. Viewed 169 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.