Articles

Những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới nhà hàng tiệc cưới callary quận 3

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
1. Wedding planner trước tiên phải là người..thích đám cưới. Có trân trọng và yêu những khoảnh khắc hạnh phúc của người khác thì WP mới có thể tô vẽ và làm thăng hoa cho ngày cưới của bạn.

2. Sáng tạo là tiêu chí thứ hai. Sự sáng tạo của một WP nằm ở chỗ họ cho bạn thấy một cá tính mạnh, óc thẩm mỹ tốt, một đầu óc nhạy bén, gợi mở và thông suốt ở nhiều khía cạnh khác nhau.

3. Khéo léo, đầu óc hoạch định, vừa tổ chức tốt vừa tỉ mỉ, và luôn nhắm đến sự cầu toàn hoàn hảo là những yếu tố quyết định tiếp theo.


4. Cuối cùng, và cũng cực kỳ quan trọng, đó là sự nhạy cảm. Có được sự nhạy cảm, một WP có thể đồng cảm, quan tâm, chia sẻ cảm xúc với những người trong cuộc trong thời điểm họ dễ xúc động nhất này. Chưa hết, nhờ nó, một WP có thể đưa trí sáng tạo của mình đi đúng hướng, để mang lại một ngày cưới xúc cảm, sâu sắc và “riêng” nhất.

Có gì khác khi tìm đến một WP so với nếu bạn tự lên kế hoạch?

Sẽ là một khác biệt lớn. Nếu bạn tự làm, bạn sẽ phải bỏ ra trung bình 250 tiếng đồng hồ (tương đương 3 tháng 10 ngày 10 tiếng)* để lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cho ngày cưới của mình.

Và nhiều hơn nữa, thời gian và cả chất xám cho một đám cưới hoàn hảo và thật sự của riêng bạn. Mà các gia đình ngày nay thường theo hình thức gia đình hạt nhân, nghĩa là khó có thể có nhiều người để giúp đỡ bạn mọi thứ, mà bản thân bạn và người yêu vẫn phải đi làm hàng ngày. Chưa kể việc thông tin tràn ngập từ nhiều nguồn khác nhau khiến bạn dễ lâm vào tình trạng “tẩu hỏa nhập ma” và dễ có những lựa chọn không phù hợp hoặc không xác đáng.


Chỉ nội việc lựa chọn được nhà cung cấp tốt đã là một khó khăn, chưa kể tới việc bạn phải sắp xếp thời gian cho chính bạn và cho những người có liên quan, quan trọng hơn hết là có một ý tưởng thật “lạ và riêng” cho mình, rồi làm sao để thực hiện nó ra thành hiện thực… Tất cả những thứ đó có thể khiến bạn kiệt sức khi ngày cưới đang đến gần.

Tìm đến một WP, bạn sẽ có hết tất cả những gì bạn đang muốn, đang mong đợi và giải tỏa được những lo lắng, đắn đo trong lòng, về ngày cưới của mình.
Liệu phí dịch vụ có quá cao?

Chính tác phong tư vấn, sáng tạo, và cá tính của ngành nghề đôi khi cho bạn cảm giác e ngại về phí dịch vụ của các WP. Thực tế cho thấy, khi đến với họ, bạn được lợi rất nhiều về mặt chi phí. Lấy một ví dụ đơn giản: bạn đang chuẩn bị 40 triệu cho đám cưới của mình. Và tự làm mọi thứ, sau khi kiểm kê lại, số tiền phát sinh so với con số ban đầu là 50 triệu, đến từ nhiều nguyên nhân: không hiểu rõ nhà cung cấp, không lường trước được sự phức tạp, không vừa lòng với dịch vụ, thay đổi kế hoạch… Con số còn có thể hơn như vậy trong những trường hợp phức tạp hơn.

Nhưng nếu tìm đến một WP, ngoại trừ phần tiền cứng dành cho phần tiệc, thì tất cả các phần còn lại liên quan tới ý tưởng, trang trí, sản xuất sẽ được đảm bảo nằm gọn trong số tiền bạn dự định ban đầu. Phí dịch vụ cũng sẽ là một con số nhìn thấy trước, và con số này chắc chắn luôn nhỏ hơn số tiền phát sinh trong trường hợp bạn tự làm!”, đại diện Công ty kế hoạch cưới chia sẻ.

Một cách khách quan, WP cũng đóng vai trò là người quản lý ngân sách cho đám cưới của bạn, giúp bạn thoát khỏi những mối lo vụn vặt về tài chính, mà đôi khi làm ảnh hưởng tới tâm trạng của hai người.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Oct 25th 2017 21:50. Viewed 845 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.