Articles

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Nga

by Thu Ha thu
Ai đó đã từng ví von rằng, Moscow đẹp như một bức tranh cổ tích. Thật vậy, nếu bạn sắp đi du lịch Moscow Nga để xem World Cup 2018, hãy tranh thủ đến 13 điểm tham quan nổi tiếng này để cảm nhận vẻ đẹp ấy.
Quảng trường Đỏ
 
Quảng trường Đỏ được mệnh danh là trái tim của thành phố Moscwa. Nơi đây tập trung những công trình huyền thoaih gắn với lịch sử nước Nga. Do đó, địa danh này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. 

Ngoài ra, du lịch Moscow Nga đi từ quảng trường, các con đường chính của thành phố sẽ đưa bạn  ra các quốc lộ ngoài thủ đô. 
 
Phố cổ Arbart
 
Nếu Quảng trường Đỏ là trái tim của Moscow thì phố cổ Arbart chính là tâm hồn của thành phố. Từ thế kỷ 16, Arbat là nơi sinh sống của những người thợ thủ công, thợ rèn chuyên phục vụ cho giới quý tộc trong điện Kremlin.

Năm 1736, sau một vụ cháy, phần lớn những ngôi nhà bằng gỗ thời đó bị phá hủy. Phố Arbat bắt đầu xuất hiện những ngôi nhà bằng đá trắng của các quý tộc chuyển tới sống tại đây.
 
Nhà thờ thánh Basil

Nằm ở phía Nam của Quảng trường Đỏ, Nhà thờ thánh Basil với kiến trúc độc đáo sẽ đưa khách du lịch Moscow đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong dịp ghé thăm.
 
Du lịch Moscow Nga thăm Điện Kremlin
 
Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất thành phố, nằm trên đồi Borovitskii và bên trái bờ sông Moskva, điện Kremlin là một trong những công trình kiến trúc cổ nhất của thành phố.

Hiện tại, đây là nơi các cơ quan tối cao của chính quyền Nga làm việc. Nơi đây gồm 4 cung điện và 4 nhà thờ được bao bọc bởi bức tường Kremlin và các tháp Kremlin.
 
Công viên Kolomen 

Tọa lạc trên điền trang nghỉ dưỡng của Hoàng gia Nga xưa kia, Kolomen là công viên có cảnh sắc tựa tranh vẽ. Dưới thời trị vì của Sa hoàng Alekxei Mikhailovich, khu điền trang này bước vào thời kỳ hoàng kim với cung điện gỗ có vẻ đẹp phi thường. 
 
Bảo tàng Bức tranh tròn
 
Bảo tàng Bức tranh tròn là công trình tưởng niệm trận chiến đẫm máu nhất trong lịch sử nước Nga. Bảo tàng gồm 3 khu. Khu chính mô tả những sự kiện của cuộc chiến tranh Pháp - Nga (năm 1812).

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Jul 14th 2018 05:11. Viewed 447 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.