Articles

Những công dụng tuyệt vời của nhân sâm tươi Hàn Quốc

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Hiện nay mua nhân sâm tươi Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1kg ngày một trở nên phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Hầu hết mọi người đều có thể mua được nhân sâm chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Tuy nhiên, để sử dụng nhân sâm đúng cách thì không phải ai cũng nắm được. Sau đây là những ứng dụng nhân sâm trong cuộc sống được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Nhân sâm Hàn Quốc.

Ngâm sâm phục hồi thể lực

Nhân sâm tươi rửa sạch, thái thành lát mỏng dùng ngậm cho đến khi tan gần hết thì có thể nuốt bã. Phù hợp dùng cho những người cần phục hồi thể lực nhanh chóng, cơ thể yếu, mệt mỏi, người già thường ốm đau bệnh tật, người thiếu chất dinh dưỡng cần bổ sung hoặc người mới tiêu hao nhiều sức lực.

[IMG] 

Dùng sâm nấu cháo

Đem nhân sâm sắc lấy nước rồi dùng phần nước sâm đó đem đi nấu cháo. Khi đó, hạt gạo đã hấp thu được lượng dinh dưỡng lớn từ trong nước sâm. Cháo sâm có tác dụng bổ sung dinh dưỡng những người bi bệnh lâu ngày cơ thể suy nhược, thiếu chất mà rất dễ hấp thụ và tiêu hóa mua sâm tươi hàn quốc loại hầm gà .

Cháo sâm rất tốt cho sức khỏe lại dễ tiêu hóa.

Dùng sâm nấu nước uống

Chuẩn bị nhân sâm tươi rửa sạch, thái thành từng lát đem sắc thành nước uống. Khi uống có thể cho thêm 20 -30g đường vào tùy thích. Uống thành nhiều lần trong ngày. Người bị suy nhược cơ thể, dạ dạ tiêu hóa kém, khó hấp thu chất dinh dưỡng nên sử dụng nước sâm để bồi bổ cơ thể. Hoặc dùng cho những người phải thường xuyên vận động tiêu hao nhiều thể lực

Dùng sâm ngâm mật ong

Đem nhân sâm tươi đã rửa sạch thái thành từng miếng nhỏ khoảng 1 – 3g ngâm trong loj với mật ong nguyên chất đã được chuẩn bị sẵn. Đây cũng là cách bảo quản rất hiệu quả, giúp tránh được mối, mốc mọt. Đồng thời  giúp gia tăng công hiệu sử dụng của nhân sâm với sức khỏe. DÙng giúp phục hồi cơ thể suy nhược, tiêu hao thể lực, tinh thần mệt mỏi, stress cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc .

Nhân sâm và mật ong là sự kết hợp tuyệt vời.

Đem sâm tán bột..

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nhân sâm như: nhân sâm Hàn Quốc, Sâm Ngọc Linh…nổi tiếng được nhiều người biết đến và có giá trị đối với sức khỏe đã được các nhà khoa học công nhận.

Những người có như cầu sử dụng nên chọn những củ nhân sâm tươi, to, thơm nhất đem rửa sạch, sấy khô đem tán mịn thành bột. Mỗi lần lấy từ 1 – 2g pha nước uống hoặc dùng trực tiếp. Cách này rất thích hợp  cho người hay bị đổ mồ hôi,thoát nhiệt, lạnh chân tay.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Nov 12th 2019 04:12. Viewed 367 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.