Articles

Những cách chơi Roulette trực tuyến thắng liên tục

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Cò quay Roulette là một trong những trò chơi vô cùng phổ biến cách chơi roulette để tham gia chơi bài online ăn tiền thật , bởi vì nó cũng không cần kĩ năng gì, chỉ cần đặt cược và sau đó chờ kết quả. Tuy nhiên Roulette ở trên thực tế thì không hoàn toàn là không cần những kĩ xảo nào.  Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những chia sẻ của những cao thủ luôn chiến thắng ở trong trò chơi Roulette trực tuyến, những bí quyết này sẽ giúp bạn nâng cao được cơ hội chiến thắng của mình.


Chiến thuật giúp chơi Roulette trực tuyến

Nhiều người khi nghĩ chiến thắng Roulette rất khó? Không hề có cách nào chiến thắng được nhà cái ? Điều đó là hoàn toàn sai. Nếu như bạn nhìn vào ảnh chụp ở lịch sử chiến thắng của mình dưới đây thì thấy việc chiến thắng Roulette là hoàn toàn có thể đăng ký happy8 .

Chiến thuật và những cách chơi Roulette trực tuyến thắng liên tục
Chiến thuật và những cách chơi Roulette trực tuyến thắng liên tụcChiến thuật và những cách chơi Roulette trực tuyến thắng liên tục
Để có thể giúp người chơi Roulette trực tuyến cũng có thể chiến thắng như vậy thì tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm. Hi vọng các bạn cũng có thể chiến thắng như những cao thủ khác.

Chiến lược đánh số ở quay vòng giúp thắng liên tiếp

Dùng một trình tự nhất định đặt cược ở hai khu cố định trên bàn quy Roulette để có thể đặt cược, cũng có nghĩa là mỗi lần đặt cược ở hai khu:

Ván thứ nhất sẽ đặt cược khu 1, 2.

Bất luận là thắng thua ván thứ hai khi đặt cược khu 1, 3.

Bất luận là thắng thua ván thứ ba sẽ đặt cược khu 2, 3.

Bất luận dù thắng thua ở ván thứ tư lại quay về ở khu 1, 2. Sau đó tuần hoàn mãi mãi như thế này.
Phương pháp theo mã cược: Bất cứ ván nào nếu như thắng thì ở sau đó đặt số song sinh hoặc là qua ba cửa, số song sinh sẽ có thể thắng 1,25 mã cược, thông qua ba cửa có thể thắng 2,375 mã cược, qua ba cửa trở lên thì sẽ đạt được lợi nhuận cao nhất, nhưng theo bản thân tôi cho rằng trong vòng ba cửa sẽ là tốt nhất, mạo hiểm không hề lớn, lợi nhuận về cơ bản thì cũng khá.

Về mặt xác suất thì bản thân tôi thấy dùng phương pháp này giúp đánh số quay vòng thì thắng nhỏ vài chip cũng không phải là điều gì khó khăn xóc đĩa online .

Hãy quan sát 25 con số mới trúng ở gần đây, có 4 số cùng trùng lặp trở lên là có thể bắt đầu chơi Roulette trực tuyến ngay.

Đường thuận thì hãy đánh 17 con số gần đây và hãy thêm số 0.

Đường ngược thì đánh 17 con số gần đây và hãy thêm số 0.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 13th 2017 04:59. Viewed 316 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.