Articles

Những cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giới

by daitin dakhoa Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị
Hiện nay có rất nhiều cách điều trị rối loạn cương dương ở thủ dầu một, nhưng hầu hết nam giới điều chưa thật sự quan tâm đến bệnh lý của mình. Khi bị rối loạn cương dương sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong đời sống chăn gối của nhiều người. chúng ta sẽ cùng tham khảo vài cách dưới đây khi bạn mắc phải rối loạn cương dương.

Mất nhiều thời gian để cương dương khi lớn tuổi

Nam giới càng lớn tuổi, quá trình cương dương sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đối với nam giới ở độ tuổi 18–20, cương dương xảy ra sau vài giây kích thích.
Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Ở độ tuổi 30–40, bạn sẽ phải mất từ một đến hai phút. Nếu ngoài 60 tuổi, bạn sẽ mất nhiều hơn một hoặc hai phút. Điều đó không có nghĩa bạn bị rối loạn mà nó chỉ mất nhiều thời gian hơn để cương dương.

Ở một số người ngoài 60 hay 70 tuổi, họ có thể mất cả ngày hoặc lâu hơn để có thể cương dương. Và đây là quá trình bình thường do tuổi già.

Kiểm tra các loại thuốc đang uống

Các loại thuốc kê đơn có thể là nguồn gốc của vấn đề. Hoặc bạn đang sử dụng các loại thuốc không qua kê đơn như antihistamine, thuốc lợi niệu, thuốc điều trị bệnh tim, cao huyết áp hoặc thuốc an thần.

Mỗi người phản ứng thuốc theo một cách khác nhau. Nam giới ngoài 50 tuổi có khả năng bị rối loạn cương dương do thuốc nhiều hơn. Hiện nay có khoảng 100 loại thuốc gây nên rối loạn cương dương ở nam giới.

Nếu bạn hoài nghi về loại thuốc mình đang sử dụng, bạn nên tư vấn bác sĩ hoặc dược sĩ để thay đổi lượng thuốc hoặc loại thuốc khác thích hợp hơn nhằm hạn chế chi phí chữa rối loạn cương dương ở bình dương

Uống rượu bia chừng mực

Đồ uống có cồn làm suy nhược hệ thần kinh. Nó ngăn cản các phản xạ của cơ thể và tạo ra trạng thái mất tỉnh táo.

Nếu bạn uống rượu bia quá nhiều trong thời gian dài, nó sẽ gây nên sự mất cân bằng hóc-môn, gây tổn thương cho gan và thần kinh.

Các tổn thương ở gan khiến hóc-môn nữ sản sinh nhiều hơn trong cơ thể. Nếu nồng độ hóc-môn testosterone trong cơ thể không đủ, bạn khó có thể đạt mức cương dương như bình thường.

Lựa chọn thực phẩm tốt cho mạch máu

Các mạch máu dẫn đến “cậu bé” cũng có thể là vấn đề lớn đối với nam giới. Những vấn đề khiến mạch máu bị đông có thể ảnh hưởng đến dòng máu dẫn đến cậu nhỏKhám nam khoa tại phòng khám Đại Tín Bình Dương

Nam giới trên 38 tuổi có thể gặp vấn đề về mạch máu hẹp dẫn đến cậu nhỏ. Khi đó, bạn nên kiểm tra các loại thức ăn hàng ngày. Thực phẩm nhiều cholesterol là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến rối loạn cương dương.

Ngừng hút thuốc

Một vài nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nicotine trong thuốc lá khiến mạch máu co lại.

Giảm cân

Các nghiên cứu cho thấy nam giới quá cân có thể gặp nhiều trở ngại để duy trì sự cương dương. Do đó, nếu bạn quá cân thì nên suy nghĩ đến việc tập luyện và cân bằng chế độ ăn vì nó giúp cơ thể cường tráng hơn và đời sống nam nữ tốt hơn.

Quan hệ tình dục nhiều hơn

Một nghiên cứu cho thấy nam giới từ 55–75 tuổi quan hệ tình dục ít hơn 1 lần/tuần có nguy cơ rối loạn cương dương gấp 2 lần so với những người quan hệ 1 lần/tuần.

Do đó, việc quan hệ nam nữ thường xuyên có thể bảo vệ nam giới khỏi rối loạn cương dương.

Thư giãn

Trạng thái thư giãn có thể giúp duy trì sự cương dương. Hệ thần kinh của bạn hoạt động theo hai phương thức: hệ thần kinh giao cảm và đối giao cảm. Khi hệ thần kinh giao cảm trội hơn nghĩa là bạn đang quá lo lắng.

Hóc-môn adrenal sản sinh nhiều hơn khi bạn đang ở trạng thái tấn công hoặc khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Lo lắng và áp lực khiến cơ thể khó đạt trạng thái cương dương vì dòng tuần hoàn máu từ hệ tiêu hóa và dương vật sẽ chảy vào mô cơ.

Tránh các chất kích thích

Caffeine và các chất kích thích khác có thể kiềm nén các mô cơ. Trước khi quá trình cương dương xảy ra, các mô cơ cần phải được thả lỏng. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn quan hệ nam nữ

Vuốt ve cơ thể trước khi quan hệ

Một trong những cách thư giãn là tập trung vào bạn tình như các cử chỉ vuốt ve. Trước khi quan hệ, sự vuốt ve trên cơ thể khiến nam giới khỏi lo lắng về cương dương. Các chuyên gia cho rằng làn da chính là bộ phận đầy xúc cảm nhất trên cơ thể.

Ăn nhiều dưa hấu

Các nhà khoa học cho biết dưa hấu chứa nhiều hợp chất citrulline giúp cơ thể thư giãn các mạch máu.

Không giống như Viagra, dưa hấu không tập trung vào một bộ phận duy nhất. Citrulline giúp mạch máu khắp cơ thể thư giãn, giúp ích cho tim, hệ tuần hoàn và hệ miễn dịch.

Vỏ dưa hấu chứa nhiều citrulline hơn phần thịt. Do ít người ít ăn phần vỏ nên các nhà khoa học đang lai tạo giống dưa hấu chứa nhiều citrulline trong phần thịt.

Trên là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đại Tín Bình Dương về cách nam giới tự cứu mình khỏi chứng rối loạn cương dương, nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc vui lòng gọi về hotline số 0274 3685 999 để được tư vấn cụ thể nhé.

Sponsor Ads


About daitin dakhoa Innovator   Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị

7 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Nov 29th 2019 01:12. Viewed 439 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.