Articles

Nguyên do dẫn đến bệnh viêm cổ tử cung ở bạn gái

by Tang Lung Healthy

Viêm cổ tử cung tuy là thương tổn lành nhưng nếu không được chữa trị sớm sẽ đe dọa lớn đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Vậy benh viem co tu cung là gì?
Xem thêm: Địa chỉ phá thai an toàn

Nguyên do gây nên bệnh viêm cổ tử cung


- Do không duy trì vệ sinh chỗ kín: nhiều nữ giới thường ít lưu ý đến vấn đề rửa ráy âm hộ đặc biệt là vào thời kỳ đèn đỏ hay trước và sau khi quan hệ td đã từng vô tình tạo ra môi trường tồn tại lý tưởng cho vi rút làm tổ và dẫn đến dấu hiệu viêm cổ tử cung.


- Quan hệ bừa bãi: không ít chị em phụ nữ nữ có sở thích "yêu" td cộng với rất nhiều thành phần dẫn tới việc bị lây truyền những bệnh nguy hiểm qua đường td cao giống như bệnh lậu, giang mai, Mụn rộp sinh dục gây nên bệnh viêm cổ tử cung mà ít cơ thể ngờ tới.


- Nữ giới sinh nở rất nhiều lần: bạn gái sau mỗi lần sinh sản đều đặn gây đe dọa tới dạ con, nếu không giữ gìn vùng kín cẩn thận có khả năng gây nên bệnh viêm cổ tử cung, vi rút sẽ có điều kiện xâm nhập và thực hiện tổ ở dạ con.


- Bỏ thai nhiều lần trong đời: điều đình chỉ thai nghén quá nhiều lần cũng là lý do gây ra bệnh viêm cổ tử cung do khi đình chỉ thai nghén dạ con sẽ nên chịu rất nhiều thương tổn, tạo điều kiện cho virus vận động. Bên cạnh đó, khi dạ con nên chịu tác động không nhỏ trong quá trình chấm dứt thai kỳ, nội tiết ở dạ con sẽ cải thiện dẫn đến cổ tử cung mắc bao phủ do dịch viêm gây nên viêm loét cổ tử cung.


- Dùng thuốc ngừa thai quá nhiều: dùng quá nhiều thuốc ngừa thai có thể làm cho số lượng Estrogen tăng đột biến gây ra bệnh viêm cổ tử cung.


- Sử dụng dung dịch vệ sinh bạn gái có tính sát trùng cao: rất nhiều thai phụ có lối sống dùng chất tẩy rửa tắm để vệ sinh và thực hiện sạch vùng kín. nhưng mà lợi bất cập hại, hành vi này lại khiến cho vi rút có lợi trong vùng kín bị tiêu diệt, làm giảm khả năng kìm hãm vi rút có hại, gây bệnh viêm tử cung. Xem thêm: https://chaobacsi.webflow.io/blog/6-dia-chi-kham-vo-sinh-hiem-muon-o-dau-tot-tai-ha-noi


Phòng tránh viêm cổ tử cung bằng biện pháp nào?


Bệnh viêm cổ tử cung là một trong những bệnh thường gặp ở phụ nữ tương đối hay gặp ở phụ nữ, Do đó bạn gái nên có giải pháp phòng chống bệnh để đảm bảo cho bản thân có được sức khỏe sinh dục khỏe mạnh bằng cách:


- Rửa ráy âm hộ hàng ngày và đúng giải pháp bằng các loại dung dịch rửa ráy bạn gái.


- Tuyệt nhiên không mặc quần chip quá chật, hoặc ẩm ướt, nên mua quần chíp có chất liệu cotton và thì nên liên tục thế quần chip để Tránh tạo môi trường lý tưởng cho vi rút.


- Không "yêu" td bừa bãi và quan hệ td không an toàn.


- Đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần.


Khi thấy vùng kín có một số dấu hiệu bất thường như dịch âm hộ có mùi hôi tanh, ngứa âm hộ, hay bị ra nhiều khí hư thì chị em thì nên lập tức tới các phòng khám phụ khoa tốt ở hà nội nhằm để được thăm khám và chữa.


Sponsor Ads


About Tang Lung Innovator   Healthy

33 connections, 0 recommendations, 86 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 7th 2018 02:58. Viewed 689 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.