Articles

Ý nghĩa logo Mobifone

by Adina Việt Nam Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

Logo Mobifont – một trong 3 nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam đã quá quen thuộc khi xuất hiện khắp nơi từ các biển bảng đến các chiến dịch truyền thông. Logo Mobifone với thiết kế đơn giản nhưng lại mang những thông điệp giá trị. Adina Việt Nam xin chia sẻ ý nghĩa logo Mobifone và một vài thông tin thú vị về nhà mạng di động này.


Thiết kế logo Mobifone


Logo Mobifone lấy ý tưởng chính từ tên thương hiệu “Mobifone” trong đó nhấn mạnh vào ý nghĩa của việc phối kết hợp 2 tone màu xanh và đỏ.


Màu xanh dương trên chữ “Mobi” là gam màu thường thấy trong các thiết kế logo khi nó vừa mang phong cách trẻ trung, hiện đại lại vừa thể hiện sự tin cậy, an toàn. Khi sử dụng gam màu xanh dương, logo nhà mạng Mobifone muốn truyền tải đến khách hàng thông điệp về sự ổn định và tin tưởng.


Ý nghĩa logo


Màu đỏ được sử dụng trên hậu tố “fone” của logo Mobifone thu hút sự chú ý của người nhìn, đồng thời làm nổi bật hình ảnh logo khi kết hợp với tone màu xanh dương. Màu đỏ trong logo Mobifone là màu của năng động, sự mạnh mẽ, sự quyết đoán. Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ còn tượng trưng cho ý nghĩa tích cực như: niềm hạnh phúc, sự thịnh vượng và sự may mắn.


Chấm đỏ được nhấn ngay trên chữ “i” của logo Mobifone với ý nghĩa về sự khởi đầu cho hàng loạt các sản phẩm mới mang tên mobi như: Mobicard, Mobigold, Mobi4U....


Tổng thể, thiết kế logo di động mobifone là sự thể hiện của 2 sắc thái hòa quyện, cân đối tạo cảm nhận về sự tin tưởng, tích cực, ấn tượng.


Sponsor Ads


About Adina Việt Nam Advanced   Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

18 connections, 0 recommendations, 122 honor points.
Joined APSense since, June 26th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 15th 2021 04:15. Viewed 131 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.