Articles

Đóng kiện gỗ cho hàng hóa máy móc chất lượng tại miền Bắc

by Đông Phú Tiên Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

Chúng ta vẫn thường biết tới dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng kiện gỗ cho hàng hóa, đóng thùng gỗ cho hàng hóa nhưng ít người biết tới dịch vụ đóng kiện gỗ hở cho hàng hóa. 

Vậy trong trường hợp nào, với loại hàng hóa nào thì chúng ta sẽ tiến hành đóng gói theo hình thức đóng kiện hở cho hàng hóa.

Chúng ta vẫn thường biết tới dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ cho hàng hóa, đóng kiện hàng hóa nhưng ít người biết tới dịch vụ đóng kiện gỗ hở cho hàng hóa.

Vậy trong trường hợp nào, với loại hàng hóa nào thì chúng ta sẽ tiến hành đóng gói theo hình thức đóng kiện hở cho hàng hóa.

Trường hợp có thể đóng kiện hở cho hàng hóa

Để đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn cao nhất thì có thể kể tới một vài ví dụ khi đóng kiện hở cho hàng hóa đó là:

+ Hàng dễ vỡ: đồ thủy tinh cố chén, đồ xứ như bồn cầu, chai, lọ,...

+ Hàng điện tử cao cấp: máy tính, điện thoại, máy photo, máy in,... thiết bị văn phòng khác.

+ Hàng gia dụng: tử lạnh, tủ điện, máy công nghiệp, thiết bị y tế,...

Một số hàng chất lỏng như: dầu, hóa chất,...

Nhìn chung đóng kiện hở cho hàng hóa thì hàng hóa sẽ không thể cách li với thời tiết, khí hậu bên ngoài và cũng không được che chắn. Do đó các loại hàng không chịu tác động của thời tiết, khí hậu. Các loại hàng không cần che chắn đều có thể sử dụng dịch vụ đóng gói kiện hở cho hàng hóa.

Nhiều người nghĩ rằng việc đóng kiện hở cho hàng hóa chỉ đơn giản là đóng gói để dễ mang vác vận chuyển nhưng thực tế dù đóng kiện hở hay đóng kiện kín thì quy trình đóng gói vẫn không hề thay đổi và vẫn phải đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa.

Đóng kiện hở cho hàng hóa tại Đông Phú Tiên

Điểm khác nhau khi đóng kiện kín và đóng kiện hở cho hàng hóa là kiện hở sẽ không có các thành vách xung quanh. Khi đóng kiện hở vẫn phải đảm bảo có đầy đủ các thanh khung xương chắc chắn, đệm lót cẩn thận để tránh tình trạng xô lệch hàng hóa.

Trước khi thực hiện đóng gói thì nhân viên tư vấn bên Đông Phú Tiên sẽ đến khảo sát tình hình hàng hóa kích thước, trọng lượng để đảm bảo đóng kiện gỗ hở an toàn.

Sau khi tiếp nhận thông tin chính xác chúng tôi sẽ thực hiện lên phương án và báo giá chi phí cho khách hàng.

Khi đã đồng ý với đơn giá thì chúng tôi sẽ soạn và gửi hợp đồng hai bên cùng ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi theo đúng trên bản hợp đồng đề ra.

Nhân viên tư vấn sẽ cử đội kỹ thuật đến địa điểm thời gian thực hiện đóng gói cho khách hàng. Hàng hóa đã được đóng gói xong xuôi thì bên kỹ thuật sẽ kiểm tra hướng dẫn cách thức nâng hạ , đặt hàng lên container để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Bàn giao hàng cho người nhận và thanh toán hóa đơn, kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại hình đóng gói máy móc, hàng hóa chuyên nghiệp phù hợp với loại hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Có các hình thức đóng gói khác nhau như:

- Đóng kiện kín

- Đóng hàng trên pallet

- Đóng hàng bằng thùng carton

- Đóng hàng trên container.

Mỗi loại hình đóng gói sẽ phụ thuộc vào tính chất hàng hóa, nhu cầu của khách hàng. và phương thức vận chuyển cho loại hàng hóa đó. Chính vì thể để lựa chọn loại hình đóng gói phù hợp thì quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chung tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách ngay trong ngày.


Sponsor Ads


About Đông Phú Tiên Junior   Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

2 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2019, From Bắc Ninh, Vietnam.

Created on Dec 23rd 2019 02:11. Viewed 144 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.