Articles

Đồng hồ Tissot tại Việt Nam mua ở đâu?

by Sơn Ngô Thế giới phụ kiện thời trang


Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới, Tissot đang là một trong những thương hiệu có độ phổ biến nhất. Tại Việt Nam, đồng hồ Tissot rất được ưa chuộng và có mặt khắp các tỉnh thành. Vậy đồng hồ Tissot tại Việt Nam mua ở đâu? Cùng tìm câu trả lời cho thắc mắc ở trên.


2 địa điểm tập trung các cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng nhấy chính là Hà Nội và TPHCM. Tiếp theo là Đà Nẵng và một vài địa phương khác. Có thể kể đến một số tỉnh, thành phố như: Biên Hòa, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ, Nghệ An, Nha Trang, Hải Phòng… Các cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng này đều được sự ủy quyền của đơn vị phân phối đồng hồ Tissot tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối.Tuy chưa thể mở cửa hàng để phục vụ cho khách hàng ở tất cả các địa phương nhưng đó với mạng lưới cửa hàng như vậy thì đó cũng là một nỗ lực rất lớn của thương hiệu này.


Hiện nay, việc mua đồng hồ Tissot tại Việt Nam cũng không khó khăn như trước đây nữa. Người mua có thể đặt hàng Online trên website của các cửa hàng phân phối Tissot chính hãng. Các chính sách bảo hành và hậu mãi không hề thay đổi so với mua đồng hồ tại cửa hàng. Hình thức thanh toán đơn giản cũng việc miễn phí vận chuyển đã khiến đồng hồ Tissot đã đến với nhiều khách hàng hơn ở Việt Nam.Để sở hữu đồng hồ Tissot ở Việt Nam không còn khó khăn như trước đây. Những người yêu đồng hồ có thể có cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý, đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành. Do đó, tại sao không có cho mình một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng ngay bây giờ.

>>> Xem thêm tại: https://xwatchluxury.vn/


Sponsor Ads


About Sơn Ngô Freshman   Thế giới phụ kiện thời trang

10 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, September 14th, 2017, From hà nội, Việt Nam, Vietnam.

Created on Oct 26th 2017 02:42. Viewed 592 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.