Articles

Đồng hồ chính hãng Hà Nội và 3 thương hiệu nổi bật nhất

by Quan Duong web development
Đồng hồ chính hãng Hà Nội, bạn biết được những thương hiệu nổi tiếng nào? Khám phá 3 thương hiệu đồng hồ chính hãng Hà Nội nổi bật nhất.

1, Vị trí đầu tiên là phải nói đến đồng hồ chính hãng Hà Nội “Wenger”.
Wenger là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp Hà Nội đến từ Thụy Sỹ mới chỉ phát triển ngành công nghiệp chế tác đồng hồ khoảng 20 năm. Nét đặc trưng của Wenger chính là hướng đến những quý ông công sở hiện đại, những người theo chủ nghĩa “xê dịch” và thiết kế thiên về đơn giản phù hợp với cuộc sống đô thị ngày này.

dong ho nam wenger

Đồng hồ chính hãng Hà Nội- Lịch lãm trên cổ tay phái mạnh

2, Đồng hồ chính hãng Hà Nội “Nobel”- Thánh địa của thời gian.
Đây là một thương hiệu đồng hồ cao cấp Hà Nội dày dặn kinh nghiệm hơn và đã “đóng” những cốt mộc ấn tượng trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Năm 1903, tại cái nôi sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới Thụy Sỹ , Nobel đã ra đời và mang theo những ấn phẩm tuyệt mĩ, thừa hưởng những giá trị nghệ thuật chế tác tinh túy nhất.

dong ho nam dep

Nobel chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải cảm thấy thất vọng. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những mẫu đồng hồ nam mặt vuông khác

3, Rolex- Ông hoàng được yêu thích nhất tại Hà Nội hiện nay.
Tại sao Rolex vẫn là cái tên được các phái nam “thương nhớ” nhiều nhất ? Cũng dễ hiểu thôi, vì những thiết kế đồng hồ cao cấp Hà Nội của Rolex luôn biết cách biến những anh chàng công sở bình thường thành những quý ông đẳng cấp và sang trọng như một minh tinh điện ảnh.

dong ho nam hang hieu

Đầu tư cho Rolex chưa bao giờ là một khoản đầu tư hoang phí, mặc dù giá trị của nó có thể ngất ngưởng gần bằng một chiếc xe hơi thể thao Ferrari

Còn bạn, bạn sẽ lựa chọn thương hiệu đồng hồ nào?

Sửa chữa và chăm sóc cho những chiếc đồng hồ của bạn như thế nào, hãy tham khảo tại đâySponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 16th 2017 22:45. Viewed 256 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.