Articles

Nen mua gia de hang sieu thi o dau

by Anh Nguyễn 1989
Nên mua giá để hàng siêu thị ở đâu là câu hỏi của nhiều chủ cửa hàng quan tâm. Với nhiều loại kệ với mức giá khác nhau người mua không khỏi băn khoăn lựa chọn kệ nào chất lượng tốt nhất.

Kệ để hàng siêu thị hay còn gọi là kệ bày hàng tạp hóa, là loại kệ được rất nhiều chủ cửa hàng sử dụng hiện nay bởi mẫu mã đẹp, tính tiện dụng và hiện đại. Đã trở thành lỗi thời khi sử dụng các loại giá kệ bằng sắt hàn, sạp gỗ nhanh han gỉ, mối mọt ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm bày lên kệ.

Từ khi kệ để hàng siêu thị được du nhập vào Việt Nam và được khách hàng biết đến đã chiếm được cảm tình không nhỏ của người sử dụng. Dễ dàng thấy được khi đặt cạnh 2 cửa hàng tạp hóa gần nhau với 1 bên là dùng kệ siêu thị và 1 bên dùng kệ tạp hóa cũ sẽ thấy ngay được lượng khách của cửa hàng dùng kệ siêu thị đông hơn, thu hút khách hàng hơn.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng giá kệ để hàng siêu thị ngày càng tăng cao kéo theo rất nhiều đơn vị bán kệ để hàng siêu thị để phục vụ nhu cầu. Tuy nhiên với mỗi một đơn vị lại có tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được kệ để hàng siêu thị chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Trong thời buổi hội nhập hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu mua sắm của người dân không chỉ đơn thuần là mua đủ mà còn phải chất lượng, cung ứng dịch vụ tốt muốn vậy thì ngay từ khâu trưng bày hàng hóa trên giá kệ phải đảm bảo chất lượng, hiện đại chuyên nghiệp.

giá để hàng siêu thị

Xem thêm>>> Mẫu kệ kho phổ biến hiện nay
 
Nên mua kệ để hàng siêu thị ở đâu?

Giá kệ siêu thị Vinatech với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị siêu thị chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng đặt mua kệ siêu thị.

Với yêu cầu kĩ thuật đặt ra tương đối cao cùng với việc cải tiến dây chuyền sản xuất ngày một hiện đại hơn chúng tôin đã cho ra đời các mẫu kệ siêu thị chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Ưu điểm kệ siêu thị Vinatech:

- Chất liệu nhập khẩu, đảm bảo chính xác yêu cầu tiêu chuẩn kĩ thuật.

- Mẫu mã hiện đại, phù hợp với xu hướng

- Tỉ mỉ đến từng chi tiết, so khớp chắc chắc.

Ngoài ra khi mua hàng tại Vinatech sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất về cách bày hàng hóa sao cho thu hút nhất, cách tìm nguồn hàng chính hãng giá rẻ và các vấn đề khác liên quan đến kinh doanh siêu thị mini, tạp hóa.

Liên hệ mua giá kệ siêu thị, kệ trưng bày sản phẩm của Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838.

About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 16th 2018 23:00. Viewed 129 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.