Articles

Nao pha thai 15 tuan tuoi co gay nguy hiem khong

by Huang Anginee Health and medical

Thai kỳ lúc ở tuần thứ 15 được xếp vào dạng thai lớn, do đó lúc có ý định bỏ thai vào thời đoạn này chị em cần cần hết sức cân nhắc cẩn thận. Vậy nạo phá thai 15 tuần tuổi có gì nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Phá thai 15 tuần tuổi nguy hiểm không?

Các bác sĩ tại phong kham phu khoa o binh duong nói rằng, thai nhi lúc ở tuần thứ 15 gần như đã phát triển hoàn chỉnh cho cần khi phá thai vào giai đoạn này thường dẫn tới một số ảnh hưởng nhất định tới tâm lý và sức khỏe của chị em.

lúc bắt buộc phá thai 15 tuần tuổi thai phụ phải lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được các bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp.

Phương pháp đình chỉ thai kỳ 15 tuần tuổi hiệu quả

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, phá thai 15 tuần tuổi bằng các biện pháp dùng thuốc hay nạo hút thai hoàn toàn không phù hợp.

- nếu như dùng các phương pháp không phù hợp, thai phụ thường phải đối mặt với nhiều rủi ro như sót nhau, sót thai, viêm nhiễm, dính buồng tử cung, thai chết lưu, tắc hẹp vòi tử cung kéo theo nguy cơ mang thai ngoài tử cung, nguy cơ vô sinh, thậm chí đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của thai phụ.

- Thai lúc 15 tuần tuổi đã phát triển nhất định cần phương pháp đình chỉ thai kỳ được áp dụng khi này là biện pháp nong gắp thai. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai 15 tuần tuổi an toàn. Phương pháp thông qua việc dùng thuốc và que nong để can thiệp vào cổ tử cung, sau đó tiến hành gắp thai ra bên ngoài bằng bơm hút chân không cùng kẹp gắp.

Phá thai 15 tuần tuổi bằng nong gắp là một trong những phương pháp đình chỉ thai kỳ hiệu quả, mang lại tỷ lệ thành công cao, quy trình diễn ra sớm, ít làm đau đớn cho thai phụ. song song phương pháp đảm bảo an toàn, ít dẫn đến tai biến nguy hiểm, không dẫn đến ảnh hưởng nhiều tới đời sống sinh hoạt và sức khỏe của thai phụ.

Tuy nhiên phương pháp này không được áp dụng cho hiện tượng hiện tượng sức khỏe của thai phụ không đủ điều kiện để tiến hành phá thai như mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh nội khoa cấp tính, có tiền sử dị ứng thuốc… Do đó bạn cần trao đổi kỹ lưỡng với các bác sỹ chuyên khoa để lựa chọn phương án hỗ trợ hoặc thay thế để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt.

Phá thai 15 tuần tuổi ở đâu uy tín, an toàn?

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chắc hẳn không còn là địa chỉ xa lạ với nhiều người, nhất là đối với chị em nữ giới.

Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị y tế đạt chuẩn, phòng khám đem đến dịch vụ phá thai chuyên nghiệp, chất lượng, tối ưu sự thành công mà đảm bảo an toàn cũng như giảm giảm thiểu biến chứng có thể xảy ra sau lúc phá thai 15 tuần.

Không những cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng, Đa Khoa Âu Mỹ Việt còn mang đến một môi trường y tế vô cùng thoải mái và thân thiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chế độ bảo mật thông tin cao nhằm giảm thiểu sự lo lắng và hoang mang của người đàn bà lúc cần đưa ra những quyết định đau lòng này.

Ngoài ra, thời gian gây ra việc của phòng khám rất linh hoạt, phục vụ người đến khám từ 8 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ buộc phải chị em hoàn toàn thường chủ động thời gian rảnh tìm đến bất cứ khi nào phải.

Tới phá thai 15 tuần tại phòng khám âu mỹ việt bạn hoàn toàn có khả năng an tâm về mức độ thành công, an toàn, sức khỏe sinh sản của bạn sẽ được bảo vệ một cách trọn vẹn.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 4th 2018 02:07. Viewed 355 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.