Articles

Một số phương tiện quảng cáo thường thấy

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
In bạt quảng cáo là một lựa chọn thông dụng. Phương tiện quảng cáo này có thể đáp ứng được tất cả những ai có nhu cầu quảng cáo. Bởi sự linh hoạt, phong phú, cho phép khách hàng cần quảng cáo lựa chọn: giá cả, chất liệu bạt, kích thước, thời gian in bạt quảng cáo… Người đặt in bạt quảng cáo không cần phải hiểu biết quá sâu về quy trình sản xuất. 

Người thực hiện đơn hàng cũng không mất quá nhiều thời gian, kỹ thuật như với một số phương tiện quảng cáo khác (chẳng hạn như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo bằng đèn LED…). Sự đơn giản hơn so với nhiều phương tiện quảng cáo khác đã giúp cách thức này giành được lợi thế áp đảo. Tuy nhiên, đôi khi sự quá thông dụng và hết sức linh hoạt của quảng cáo in trên bạt lại gây trở ngại cho các cơ quan chức năng trong việc quản lý quảng cáo.


Thật bất đắc dĩ khi ngày nay rất nhiều người lớn nói: Chỉ khi xem quảng cáo trên TV, trẻ em nhà họ mới chịu ăn! Người ta đã tổ chức các diễn đàn, hội thảo, lập hội, nhóm để thảo luận và phản ứng chống lại điều này nhiều đến mức không cần phải bàn sâu thêm. Vấn đề cần nói tới là loại hình quảng cáo này cùng với âm thanh, màu sắc, chuyển động… thu hút trẻ em một cách trực tiếp nhất. 

[IMG] 

Thế là các cửa hàng bán CD lại kiếm được không ít lợi nhuận từ các đĩa hình chứa các đoạn phim quảng cáo để “dụ bé ăn” giành cho các gia đình. Hẳn khi làm ra các đoạn phim quảng cáo, người ta không ngờ tới “thành công ngoài dự kiến” này. Nhưng đừng đả phá thái quá phim quảng cáo. Xin hãy xem những đoạn phim quảng cáo được giải hàng năm của lĩnh vực này, chính bạn hẳn sẽ thay đổi thái độ!

Các tin nhắn quảng cáo qua điện thoại lại gần như không nhận được sự ủng hộ đáng kể nào từ người nhận quảng cáo. Phải nói, phương tiện quảng cáo này cực kỳ hiệu quả về mặt truyền tải thông tin. Nội dung đạt được sự cô đọng, đủ ý. Người ta cho rằng, cứ 1.000 người nhận được cùng 1 tin nhắn kiểu này, thì có ít nhất 950 người mở tin nhắn, và có ít nhất 900 người đọc tin nhắn. 

Một kết quả quảng cáo cực kỳ hấp dẫn! Nhưng hiệu quả mang lại cho chiến dịch quảng cáo thì sao? Càng ngày người ta càng phản đối nhận các tin nhắn quảng cáo qua điện thoại. Người ta bị làm phiền! Đã có hàng loạt đơn kiện về việc này.

Quảng cáo bằng cách sơn lên các phương tiện giao thông vận tải, đặc biệt là xe bus, xe taxi có tác dụng khá lớn. Tuy nhiên, phương thức quảng cáo này không phù hợp với những đối tượng quảng cáo có vòng đời ngắn, do hình ảnh được sơn lên thành xe không dễ để thay đổi.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 13th 2019 23:38. Viewed 174 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.