Articles

Mẹo thiết kế card visit đẹp sang trọng.

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Theo kinh nghiệm của những người thường hay thiết kế card visit xây dựng bộ nhận diện thì để tấm card luôn đẹp và ấn tượng với người dùng thì việc đầu tư thời gian công sức thiết kế quá công phu, nhiều chi tiết phức tạp đôi khi tạo ra sự rắc rối không cần thiết, đôi khi lại giảm khả năng tiếp cận cần thiết với khách hàng. 

Phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khách hàng, nắm được nhu cầu khách hàng vì khách hàng họ chỉ tập trung vào những thông tin quan trọng nhất trên tấm danh thiết chẳng hạn họ chỉ cần lây số điện thoại của bạn để liên lạc, hoặc muốn gửi thông tin qua email thì làm sao những thông tin đó phải dễ dàng nhất, có thể lấy nhanh nhất không để khách hàng mất quá 20s để làm việc này


Cung cấp thông tin quan trọng

Đối với 1 card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất. 

[IMG] 

Đây có lẽ là điểm lưu ý quan trọng nhất trong thiết kế card visit, vì những thông tin quan trọng bạn phải sắp xếp đúng vị trí, thuận lợi nhất để tạo sự chuyển đổi. Không chỉ sản phẩm card visit cần được thiết kế rõ ràng, các nội dung trên đó cũng cần được ngắn gọn và mạch lạc. Hãy chắc chắn rằng các thông tin quan trọng, như tên của bạn, thông tin liên lạc đã được thêm và đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Ưu tiên những thông tin quan trọng lên trên, và theo thứ tự từ trái qua phải. 

Ngoài ra font chữ của phần nội dung, bạn cũng nên lựa chọn từ 1 tới tối đa 2 font để đảm bảo không mất đi sự cân bằng trong thiết kế name card của mình. Có rất nhiều trường hợp cho số điện thoại nhưng không có cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ.

About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 242 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Apr 5th 2019 22:10. Viewed 42 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.