Articles

Mách bạn cách chọn gạch lát nền cho phòng khách nhỏ đẹp

by Huong T. dịch vụ web

Không gian phòng khách của gia đình bạn quá nhỏ, việc lựa chọn gạch ốp lát, đồ trang trí rất khó khăn. Bạn băn khoăn không biết chọn mẫu gạch lát nền nào để có thể cải thiện được tình trạng này. Bỏ túi ngay những tips lựa chọn gạch lát nền phòng khách nhỏ đẹp giúp ăn gian diện tích phòng trong bài viết sau đây nhé!

Chọn kích thước gạch lát cho không gian phòng khách nhỏ

Những kích thước gạch được gợi ý nhiều nhất cho không gian phòng khách có diện tích nhỏ sẽ là 60x60 hoặc 80x80cm. Với hai kích thước này, không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. 

nhà nhỏ gạch lát nềnKinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà nhỏ ưu tiên về kích thước hơn. Khi lựa chọn kích thước gạch chuẩn xác sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác, giúp không gian phòng được mở rộng hơn. Đừng chọn các mẫu gạch quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ không có sự hài hòa cho tổng thể không gian.

Chọn gạch lát nền phòng khách nhỏ đẹp nên chọn màu gì?

Yếu tố màu sắc gạch lát nền cũng là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới không gian sống. Đối với một không gian phòng khách có diện tích hạn chế, bạn hãy tham khảo lựa chọn những màu gạch tươi sáng, mát mẻ, giúp mở rộng diện tích. Những tông màu bạn có thể tham khảo đó là: màu trắng, ghi, xám nhạt, màu sữa, vàng, xanh da trời,... Đây đều là những tông màu được sử dụng và rất được ưa chuộng trên thị trường.

gạch lát nền phòng khách nhỏ

Tuy nhiên, bạn cũng phải biết cách phối màu nền với sơn tường sao cho phù hợp. Sử dụng nhiều tông màu với nhau hoặc sử dụng tông màu quá nổi bật sẽ khiến không gian bị bó hẹp và trở nên chật chội hơn.  

. Smaller daemon form format

Trường hiện trên có rất nhiều dạng gạch nền khác nhau như: lục giác, vuông, chữ nhật, tứ giác, tam giác, ... Tuy nhiên, không phải loại gạch nào cũng có thể ứng dụng cho một căn khách hàng có chế độ hạn chế.

Các đề xuất cho bạn đó là hãy sử dụng gạch vuông, hình chữ nhật với hài hòa màu sắc. We are not the mang lại thẩm mỹ cao mà còn giúp căn phòng của bạn trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. 

Trích nguồn: https://taicera.vn/tin-tuc/lua-chon-gach-op-lat-cho-ngoi-nha-nho-405.html


Sponsor Ads


About Huong T. Innovator   dịch vụ web

9 connections, 0 recommendations, 55 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2021, From Tầng 3, Tòa nhà CT2 và CT3, khu đô thị Dream Town,, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2021 09:17. Viewed 63 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.