Articles

Mở hộp Samsung Note FE chính hãng cao cấp giá tốt

by Mai Phương công nghệ
Thiết kế hộp của Samsung Note FE năm này rất khác biệt so với những thiết bị cao cấp từ trước đến này của hãng, hôm này chúng tay cũng đập hợp thiết bị này nhé!


Thế mà Samsung đã quyết định mang Note 7 quay lại thị trường với một tên gọi hoàn toàn mới đó là Galaxy Note FE (Galaxy Note Fac Editon), đúng như tên gọi đây là chiếc điện thoại dành cho những Fan của Note 7 đã bị lỡ hẹn vào năm ngoái. 

Samsung Note FE được đựng trong hợp có thiết kế quen thuộc chúng ta thường thấy ở trên những dòng Note hay những thiết bị cao cấp của Samsung. Lấy tông chủ đạo là màu đen, những khác với những thiết bị khác, Note FE được in một trái tim rất lớn cùng với tên sản phẩm là Samsung Galaxy Note Fan Edition. Ý nghĩa của nó được xem như lời cảm ơn và tri ân với những người đã yêu thích.

Bên trong hộp có đầy đủ những phụ kiện: thân máy, củ sạc nhanh, cổng kết nối USB Type-C, đầu đọc USB OTG, cổng chuyển USB Type-C sang microUSB, que chọc SIM, sách hướng dẫn sử dụng và đặc biệt là một ốp lưng ClearView chính hãng tặng kèm.

Chúng ta hãy ngắm thêm những hình ảnh của Samsung Galaxy Note FE:

Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Oct 19th 2017 23:49. Viewed 323 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.