Articles

Mở cửa hàng tạp hóa bạn cần chuẩn bị những gì

by Le Hung Giá kệ siêu thị
Hiện nay,phần đông bạn trẻ lựa chọn mở cửa hàng tạp hóa để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Đây là một chọn lựa không tồi khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn có thêm nhiều mối quan hệ. Hơn thế, mở cửa hàng tạp hóa thì có lợi thế nguồn hàng dễ lấy, rủi ro kinh doanh thấp và có thể vừa chăm sóc được gia đình. Tuy rằng rủi ro không cao  nhưng nếu bạn không học hỏi cho mình những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này thì bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại của mình. Tiếp sau đây là 4 kinh nghiệm xương máu khi mở cửa hàng tạp hóa mà giá kệ Thăng Long tổng hợp lại cho bạn :1. Lựa chọn địa điểm buôn bán
Đây là yếu tố sống còn khi bạn muốn mở cửa hàng tạp hóa. Bạn cần tìm khu đông dân cư nhất là khu nhiều sinh viên thuê trọ hoặc chân các tòa nhà chung cư.  Tiếp theo, bạn cần loại trừ ngay các khu vực quá gần các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn vì rất khó bạn có thể cạnh tranh nổi với họ nhất là chuỗi siêu thị Vinmart.

2. Thăm dò nhu cầu của khác hàng
Bạn cần xem mức sống  dân cư xung quanh đó thế nào để quyết định phân khúc hàng hóa thích hợp. đừng bao giờ lấy các loại hàng hóa có giá trị cao khi khu dân cư quanh đó chỉ có thu nhập trung bình.

3. Tìm nguồn hàng giá rẻ
Bạn phải kết hợp với các đại lý để tìm được nguồn cung cấp chuẩn với giá thành thấp nhất, việc tìm nguồn hàng cũng tương đối dễ nếu bạn ở các thành phố lớn. Tiếp theo bạn phải tham khảo giá của các cửa hàng gần đó không nên để giá cao hơn mặt bằng chung. Khi bạn mới mở nên bán một số mặt hàng thấp hơn chút so với cửa hàng khác để thu hút khách hàng.

4. Ngân sách đầu tư lúc đầu
Đây là công đoạn bạn cần toan tính chi tiết để dự trù kinh phí bỏ ra để mua sắm kệ để hàng tạp hóa và các thiết bị khác phục vụ cho cửa hàng. Chi phí nhập hàng lần đầu cũng tương đối tốn kém nên bạn cần tính toán rõ số lượng từng hàng hóa phải nhập.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long
Hotline tư vấn và bán hàng: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: tongkhogiake.com
Tổng Kho Miền Bắc : Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa -Cầu Giấy-Hà Nội
Tổng Kho Miền Nam: Số 60/6c Đường Bà Điểm - Số 5 Ấp Tây Lân - Huyện Hóc Môn-Tp HCM
Sponsor Ads


About Le Hung Innovator   Giá kệ siêu thị

10 connections, 0 recommendations, 73 honor points.
Joined APSense since, May 17th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 9th 2018 04:44. Viewed 589 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.