Articles

Luật chơi Mậu binh chi tiết – Dành cho người mới tại 88vin

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Mậu binh là một trò chơi dân gian của người Việt ta khi  sử dụng bộ bài tây 52 lá. Luật chơi Mậu binh như thế nào? Nếu bạn là người mới, hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể nắm rõ cách chơi của trò chơi dân gian này khi chơi trên 88vin nhé.

Luật chơi Mậu binh chi tiết

Mậu binh là trò chơi dành cho 2 đến 4 người cùng online hoặc bạn chơi cùng người máy. Mỗi người được chia 13 lá bài. Sau đó mỗi người sẽ chia bài mình thành 3 chi lần lượt là chi 1, 2 với 5 lá và chi 3 là 3 lá bài còn lại. Và chi bạn xếp phải có giá trị giảm dần. Tức là chi 1 của bạn sẽ có giá trị nhất và chi 3 là bé nhất trong 3 chi của bạn.

Trong bài Mậu binh lá bài to nhất là A và bé nhất là 2, đặc biệt chơi Mậu binh không phân biệt chất các lá bài. Sau đó người chơi sẽ so sánh các chi với nhau. Từ đó quyết định thắng thua của mỗi chi. Trong từng chi có các cách xét thắng thua như sau:

Đối với mậu thầu tức là trong chi chỉ có các cây bài riêng lẻ, không liên kết thành đôi, ba, dây. Khi đó ai sở hữu lá bài cao nhất thì thắng chi đó, và xét đến người thứ 2, thứ 3 và người thua cuộc.

Đôi là khi người chơi có 2 lá bài đồng số, không phân biệt chất. Thú là khi ta có 2 đôi. Sám chi là ta có 3 lá bài đồng số. Sau khi xét độ cao thấp của đôi, thú, sám chi ta xét đến các cây bài lẻ còn lại để quyết định thắng thua.

Sảnh là khi cả 5 lá bài thuộc một dãy số mà không đồng chất. Thùng là khi có 5 lá bài cùng màu, cùng chất và không cùng một chuỗi số. Khi đó lá bài cao nhất của sảnh hoặc thùng sẽ quyết định người thắng cuộc.

Cách tính tiền thưởng trong Mậu binh

Khi tham gia chơi một trò chơi nào đó, nếu có tiền thưởng sẽ làm người chơi thêm phần phấn khích. Và trò Mậu binh cũng thế, cũng có tiền thưởng sau mỗi ván và cách tính tiền thưởng cho người thắng cuộc như sau:

Đối với người chiến thắng: Người thắng nếu thắng được nhiều cho sẽ nhận được bằng đó tiền cược của các chi. Tức là nếu thắng 1 chi thì được tiền cược của chi đó, thắng cả 3 chi thì được cả 3 cược của 3 chi đó.

Đối với người thua: người thua phải trả đền toàn bộ số chi thua cho người thắng cuộc. Trong trường hợp thua cả 3 chi, người thua phải đền mức cược tương ứng 9 chi. Đây là thua nặng nhất trong bài Mậu binh.

>>> Thoải mái cá cược tại https://gam-vip.net/88vin

Trên đây là toàn bộ luật chơi Mậu binh chi tiết – Dành cho người mới. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho người mới chơi nhanh giành được phần thắng trong các ván Mậu binh online tại 88vin. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nạp tiền vào tài khoản và chơi ngay cùng 88vin nào.


Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on May 24th 2021 03:38. Viewed 197 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.