Articles

Lucky88 đưa tin: VFF sẽ giữ chân HLV Park Hang-seo ?

by Nguyễn Như Benh tri


Theo điều khoản phụ trong hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo, đôi bên có thể gia hạn thêm 1 năm nếu như tiếp tục tìm được tiếng nói chung.


Gắn bó với bóng đá Việt Nam bằng bản hợp đồng đầu tiên được ký ngay tại Hàn Quốc vào tháng 7.2017, HLV Park Hang-seo đã tạo ra rất nhiều cột mốc đáng nhớ với nhiều thành tích sáng chói. Sự tận tâm và tài năng của ông là lý do để VFF tái ký hợp đồng vào tháng 11.2019 với mức lương cao nhất mà VFF có thể chi trả cho một HLV ngoại từ trước đến nay. Câu hỏi được đặt ra ở đây là, khi sự hợp tác với VFF sẽ khép lại sau đây gần 6 tháng nữa thì ông Park có tiếp tục trở thành người đồng hành với bóng đá Việt Nam?
Tuấn Anh, Văn Toàn, Tiến Linh báo tin vui cho đội tuyển Việt Nam

Từ nay đến gần hết tháng 1.2022, HLV Park Hang-seo sẽ có 3 nhiệm vụ quan trọng. Dẫn dắt đội tuyển U.23 Việt Nam thi đấu vòng loại U.23 châu Á 2022 với mục tiêu lọt vào vòng chung kết, cùng đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup vào cuối năm với mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch và nhiệm vụ nặng nề nhất là vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 7 lượt trận. Về mặt giấy tờ, nhiệm kỳ của ông Park sẽ kết thúc vào ngày 31.1.2022, ngay sau khi trận đấu gặp đội tuyển Úc diễn ra vào ngày 27.1.2022 trên sân khách. Khi đó, đội tuyển Việt Nam vẫn còn 3 trận còn lại của lượt về gặp đội Trung Quốc vào ngày 1.2.2022 và gặp đội Oman ngày 24.3 cũng tại sân nhà và gặp đội Nhật Bản ngày 29.3 trên sân khách. Nếu thực thi theo đúng các điều khoản chính của hợp đồng, ông Park sẽ không giữ cương vị HLV đội tuyển Việt Nam ở 3 trận đấu nói trên mà sẽ là người khác.
VFF sẽ giữ chân HLV Park Hang-seo ? - ảnh 1
Ông Park đã có nhiều thành công cùng bóng đá Việt Nam trong các năm từ 2018 đến nay

Mới đây, ông Park đã chia sẻ: “Bây giờ mới là đầu tháng 8.2021 nên tôi không vội nghĩ về hợp đồng vì cứ chỉ nghĩ đến chuyện này, tôi sẽ không thể tập trung cho công việc trên đội tuyển. Dĩ nhiên, VFF và tôi có thể gia hạn thêm 1 năm nữa nếu ngồi lại và thống nhất được với nhau. Tôi sẽ không trực tiếp đàm phán. Người đại diện của tôi là anh Lee Dong-gun sẽ hỗ trợ tôi việc này. Anh ấy đề xuất phương án nào, tôi sẽ quyết định có thực hiện phương án đó hay không. Sẽ phải đàm phán 3 tháng trước khi hợp đồng kết thúc”.
Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho biết: “Chúng tôi sẽ thương thảo dự kiến vào cuối tháng 10 năm nay. Nếu hai bên cùng đồng ý gia hạn thì các điều kiện của hợp đồng về lương, thưởng được giữ nguyên. Mối quan hệ giữa hai bên đang rất tốt, ông Park đang làm rất tốt công việc của mình và đã chứng minh được những đóng góp hiệu quả cho bóng đá Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục thực hiện được những điều tốt đẹp đó”. 

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 508 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 10th 2021 04:09. Viewed 113 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.