Articles

Lucky88 đưa tin: Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo

by Nguyễn Như Benh tri


Sở hữu gương mặt khả ái, lối đánh khôn ngoan, cùng thành tích thi đấu thể thao ấn tượng, Nguyễn Thùy Linh là niềm hi vọng của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020.


Cầu lông Việt Nam chỉ có 2 đại diện tham dự Olympic Tokyo 2020 là Nguyễn Tiến Minh ở nội dung đơn nam và Nguyễn Thùy Linh ở nội dung đơn nữ. Nguyễn Thùy Linh sinh năm 1997 hiện là tay vợt nữ số 1 của Việt Nam với lối đánh khôn ngoan và đã giành được rất nhiều thành tích trong sự nghiệp.

Chính Nguyễn Thùy Linh đã đánh bại "bà xã" của Nguyễn Tiến Minh là Vũ Thị Trang ở Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2018 để soán ngôi vị số 1 ở nội dung cầu lông đơn nữ. Vũ Thị Trang là tay vợt phòng ngự hay nhất Việt Nam trong khi Thùy Linh lại có lối chơi tấn công đầy biến hóa.

Thùy Linh giành ngôi Á quân tại Giải cầu lông Áo Mở rộng 2020. Từ top 200 thế giới, tay vợt quê gốc Phú Thọ vượt qua đàn chị Vũ Thị Trang lọt top 42 thế giới để giành suất tham dự Olympic Tokyo 2020 (trong ảnh là Thùy Linh nâng cúp vô địch đơn nữ giải cầu lông Italian International năm 2017). 

Thùy Linh tươi vui trong bộ sưu tập khủng các huy chương và thành tích đạt được trong sự nghiệp thi đấu.

Thùy Linh tươi tắn bên chiếc cúp vô địch mà cô giành được.

Cô gái 9X chia sẻ hình ảnh đang ở Nhật tập luyện trước khi bước vào thi đấu vòng bảng nội dung cầu lông đơn nữ vào lúc 7h sáng ngày 23/7 tới đây.

Nhiều CĐV tại Nhật đến sân bay để chào đón Thùy Linh thi đấu tại Olympic Tokyo.

Tay vợt nữ số 1 của cầu lông Việt Nam không đặt nặng thành tích ở Olympic Tokyo 2020 khi phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký, nhưng khẳng định sẽ nỗ lực hết sức mình ở từng trận đấu như kỳ vọng của người hâm mộ dành cho cô.

Vẻ đẹp dung dị của cô gái đất Tổ ngoài đời thường. Cô gái 9X không có thời gian đi chơi, mua sắm và giải trí như những người bạn cùng trang lứa mà thay vào đó luôn phải nỗ lực, hi sinh nhiều thứ của bản thân để quyết tâm mang vinh quang về cho tổ quốc.

Nhan sắc nữ cung thủ xinh đẹp Việt Nam tham dự Olympic Tokyo
 Là vận động viên (VĐV) Việt Nam nhỏ tuổi nhất tham dự Olympic Tokyo 2020, Đỗ Thị Ánh Nguyệt còn gây chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 20.

Những niềm hy vọng huy chương của Việt Nam ở Olympic Tokyo 2020
 Tham dự Olympic Tokyo với 18 vận động viên, đoàn thể thao Việt Nam kỳ vọng có huy chương ở những môn như bắn súng, taekwondo, cử tạ…

Những mỹ nhân nổi bật của đường đua xanh Olympic Tokyo
Bơi lội là một trong những môn thể thao Olympic có nhiều nữ vận động viên xinh đẹp và tài năng nhất tham gia tranh tài tại thế vận hội Tokyo năm nay.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 739 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 21st 2021 00:20. Viewed 212 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.