Articles

Lucky88 đưa tin: Về nước đấu UAE, Đoàn Văn Hậu 'hứa hẹn' gì với đội bóng Hà Lan?

by Nguyễn Như Benh tri

Trả lời phỏng vấn CLB SC Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam cho biết, anh muốn đánh bại cả UAE và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.


Về nước đấu UAE, Đoàn Văn Hậu 'hứa hẹn' gì với đội bóng Hà Lan?
UAE tập luyện lần cuối trước trận đấu Việt Nam 
HLV Lê Thuỵ Hải 'mách nước' cho đội tuyển Việt Nam đấu UAE
Truyền hình Hàn Quốc phát trực tiếp trận Việt Nam - UAE
Nhận diện 5 điểm nóng quyết định thành bại trận Việt Nam vs UAE
20h00 hôm nay (14/11), tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển UAE. Sau đó 5 ngày, đội bóng của HLV Park Hang Seo đụng độ Thái Lan. Cả hai trận đấu này đều diễn ở sân vận động Mỹ Đình.

Hiện tại, tuyển Việt Nam, Thái Lan và UAE chính là ba đội bóng dẫn đầu bảng G World Cup 2022 khu vực châu Á với khoảng cách chỉ là 1 điểm. Chính vì thế, hai trận đấu sắp tới có ý nghĩa rất quan trọng với tất cả các đội, đặc biệt là đội chủ nhà Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn CLB SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đặt mục tiêu đánh bại của UAE và Thái Lan, qua đó cùng tuyển Việt Nam tiến vào vòng loại thứ ba ở châu Á. Hậu vệ người Thái Bình nói: “Tôi về Việt Nam tham dự hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 và SEA Games sau đó. Đầu tiên, tôi muốn giành chiến thắng trước UAE và Thái Lan để có cơ hội bước vào vòng loại cuối cùng”.

“Đối với SEA Games, người hâm mộ Việt Nam đã chờ đợi huy chương vàng môn bóng đá nam từ lâu. Tôi nghĩ đó là áp lực nhưng cũng là động lực để chúng tôi chiến đấu. Với lực lượng hiện tại và sự đồng lòng cùng cố gắng đạt mục tiêu cao nhất, toàn đội sẽ thành công ở SEA Games 2019”.

Bên cạnh đó, Đoàn Văn Hậu cũng chia sẻ những khó khăn ở  SC Heerenveen. Anh nói thêm: “Tôi nghĩ mình cần phải cố gắng hơn nữa trong từng buổi tập để có được cơ hội ra sân thi đấu. Tôi cũng cần cố gắng học thêm tiếng Anh để giao tiếp cùng huấn luyện viên và đồng đội”.

“Một cầu thủ khi ra nước ngoài thi đấu điều quan trọng nhất vẫn là chuyên môn, điều thứ hai sẽ là tiếng. Ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh rất quan trọng với cầu thủ để có thể giao tiếp được với huấn luyện viên và đồng đội của mình”.

“Tôi nghĩ điều này mình đang còn thiếu. Thời gian sắp tới tôi sẽ cố gắng một cách tập trung nhất, chăm chỉ nhất để có thể giao tiếp được và hiểu được chiến thuật của huấn luyện viên và các cầu thủ”, Văn Hậu khẳng định.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 706 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 21st 2019 09:24. Viewed 338 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.