Articles

Lucky88 đưa tin: Trọng Hoàng: "Thầy Park đã chỉ cách khoá ngòi nổ của ĐT Thái Lan"

by Nguyễn Như Benh tri

Đánh giá về đối thủ Thái Lan, Trọng Hoàng đã chia sẻ về những chú ý của thầy Park trong việc khoá ngòi nổ nguy hiểm bên phía “voi chiến”.

Bác sĩ Choi tiết lộ về cơ hội dự SEA Games của Đình Trọng
Tân binh ĐT Việt Nam quyết ghi điểm trong mắt thầy Park
Ảnh: Hoàng Thịnh tươi cười trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Xem thêm: ty le ca cuoc

Khoá ngòi nổ của Thái Lan
 
Để chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng trên sân nhà gặp ĐT UAE và ĐT Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang Seo bắt đầu tập trung từ ngày 28/10. Do còn nhiều cầu thủ phải thi đấu, ĐT Việt Nam hiện chỉ có 13 cầu thủ tập luyện.

Trọng Hoàng Thầy Park đã chỉ cách khoá ngòi nổ của ĐT Thái Lan hình ảnh

Trọng Hoàng tiết lộ thầy Park đã có phương án khoá ngòi nổ bên phía ĐT Thái Lan.
 
Là một trong những cầu thủ đầu tiên tập trung, Trọng Hoàng tiết lộ ĐT Việt Nam muốn giành kết quả tốt nhất trong cả hai trận đấu tới.
 
Đồng thời, Hoàng “bò” tiết lộ thêm về những căn dặn của thầy Park: “Sau trận đấu trên sân Thái Lan, Trọng Hoàng và Supachok sẽ gặp nhau ở lượt về. Qua trận đầu, thầy Park đã chỉ dạy cho hàng phòng ngự cần di chuyển như thế nào, làm thế nào để khoá ngòi nổ của Thái Lan”.
 
Sẵn sàng góp mặt cùng U22 Việt Nam
 
Tại SEA Games 30, các đội tuyển sẽ tham dự với độ tuổi U22 + 2 (có thêm hai cầu thủ quá tuổi 22). Như vậy, thầy Park sẽ phải toan tính để đưa thêm những cầu thủ đã quá tuổi để bổ sung sức mạnh cho U22 Việt Nam tại giải đấu sắp tới.

 
 
Đứng trước cơ hội một lần nữa được dự SEA Games, Trọng Hoàng cho biết: “Qua một vài tờ báo, tôi đã hiểu cách nhìn của thầy Park. Trước tiên, mình cần phải có khả năng, phải đá được ở nhiều vị trí. Thứ hai là thích ứng với đội hình U22 Việt Nam”.
 
Trọng Hoàng khẳng định nếu được gọi tập trung cùng ĐT U22 Việt Nam dự SEA Games, cầu thủ xứ Nghệ rất muốn mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 761 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 31st 2019 03:12. Viewed 361 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.