Articles

Lucky88 đưa tin: TP.HCM chiêu mộ Lee Nguyễn để PR, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói gì?

by Nguyễn Như Benh tri


Trước nhiều luồng thông tin cho rằng, CLB TP.HCM chiêu mộ Lee Nguyên vì mục đích PR, chủ tịch Nguyên Hữu Thắng đã lên tiếng phủ nhận.


Mùa giải 2020 sẽ là một năm thi đấu bận rộn của câu lạc bộ TP.HCM với rất nhiều mục tiêu quan trọng. Họ sẽ chinh chiến tới 4 giải đấu khác nhau bao gồm  V-League, Cúp Quốc gia, AFC Cup và ACC (Giải vô địch các CLB Đông Nam Á).

Chính vì vậy, trong thời gian qua, đội bóng mang tên Bác đã tăng cường gia cố lực lượng bằng việc mang về sân vận động Thống Nhất những bản hợp đồng đình đám như Công Phượng, Huy Toàn, Bùi Tiến Dũng, Văn Sơn, Đức Lương... Chưa dùng lại ở đó, TP.HCM tiếp tục chơi lớn khi đang cố gắng chiêu mộ Lee Nguyên, cầu thủ Việt kiều nổi tiếng đang chơi bóng ở Mỹ.

TP.HCM sẽ có hàng công cực khủng với sự xuất hiện của Lee Nguyễn
Nếu TP.HCM có thể chiêu mộ thành công Lee Nguyễn thì đội bóng mang tên Bác sẽ sở hữu hàng công khủng bậc nhất V-League 2020.

Lee Nguyễn được đánh giá cao tại giải Nhà nghề MỹLee Nguyễn được đánh giá cao tại giải Nhà nghề Mỹ
Tuy nhiên, đã có xuất hiện một số ý kiến cho rằng, TP.HCM chỉ đang muốn có được Lee Nguyễn vì mục đích PR, đánh bóng tên tuổi câu lạc bộ.

Lên tiếng về điều này, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng phủ nhận: “Ai lại làm điều đó. Làm PR như vậy chẳng được cái gì cả. CLB TP.HCM mà làm PR kiểu đó sẽ mất nhiều hơn được.

Chuyện có người nghi ngờ thông tin TP.HCM muốn mua Lee Nguyễn là bình thường. Đó là quan điểm của mỗi cá nhân. Về phần mình, chúng tôi sẽ nỗ lực để hiện thực hóa được ý định này.

TP.HCM mất số tiền khổng lồ để giải phóng hợp đồng cho Lee Nguyễn
CLB TP.HCM sẽ phải bỏ ra số tiền khổng lồ cho CLB Inter Miami để đưa tiền vệ Lee Nguyễn trở về Việt Nam thi đấu tại V-League 2020.

Chúng tôi muốn mỗi trận đấu của TP.HCM sẽ có đông khán giả hơn, vì lối chơi chiến thắng cũng như những ngôi sao biết cách trình diễn thứ bóng đá đẹp. Hy vọng thỏa thuận sẽ kịp đạt được trước hạn chót 22.2.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng phủ nhận việc TP.HCM chiều mộ Lee Nguyễn vì mục đích PRChủ tịch Nguyễn Hữu Thắng phủ nhận việc TP.HCM chiều mộ Lee Nguyễn vì mục đích PR
Nếu thành công, đó sẽ là món quà gửi tặng CĐV TP.HCM luôn ủng hộ, cho thấy tham vọng của đội bóng biến sân Thống Nhất trở thành những ngày hội bóng đá vào mỗi tuần”.

Hiện tại, TP.HCM và Lee Nguyễn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Được biết, cầu thủ đang chơi cho Los Angeles mong muốn nhận đủ 1 triệu USD (tầm hơn 23 tỉ đồng) cho 2 mùa bóng. Trong khi đó, đội bóng của Hữu Thắng mới đưa ra con số là đủ 1 triệu USD (tầm hơn 23 tỉ đồng) cho 2 mùa bóng.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 761 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 18th 2020 23:50. Viewed 317 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.