Articles

Lucky88 đưa tin: Tiếc nuối nhưng HLV Park Hang Seo chỉ ra điều quan trọng nhất

by Nguyễn Như Benh tri

HLV Park Hang Seo tỏ ra tiếc nuối khi tuyển Việt Nam chỉ thắng được Yemen với tỉ số 2-0, nhưng ông nhấn mạnh chiến thắng mới là điều quan trọng nhất.


Sau khi Kyrgyzstan đánh bại Philippines với tỉ số 3-1, tuyển Việt Nam cần thắng Yemen với cách biệt ít nhất 3 bàn để chắc chắn đi tiếp. Tuy nhiên, sự phản kháng của mạnh của Yemen khiến tuyển Việt Nam chỉ có được chiến thắng 2-0.

Đây là kết quả không đủ cho tuyển Việt Nam tự quyết số phận tại Asian Cup 2019. Bây giờ, chúng ta sẽ phải chờ đợi kết quả hai trận đấu Oman - Turkmenistan ở bảng F và Lebanon - Triều Tiên ở bảng E diễn ra vào tối 17/1 để biết đội tuyển có giành vé vào vòng 1/8 hay không.

Chính vì thế, HLV Park Hang Seo tỏ ra tiếc nuối khi tuyển Việt Nam không thể ghi thêm 1 bàn thắng trước Yemen. Tuy vậy, ông cũng đánh giá rất cao màn trình diễn của các học trò và nhấn mạnh 3 điểm mới là điều quan trọng nhất.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang Seo nói: “Nếu ghi thêm 1 bàn thắng, chúng tôi đã chắc suất ở vòng 1/8. Bây giờ, chúng tôi sẽ phải chờ đợi kết quả ở các bảng đấu khác. Đó là điều khá đáng tiếc, nhưng toàn đội đã cống hiến hết mình”.

“Tôi muốn nói rõ rằng chiến thắng mới là điều quan trọng nhất. Chúng tôi buộc phải có 3 điểm để giữ hy vọng. Thắng 1-0, 2-0 cũng đều là chiến thắng đáng trân trọng. Tôi rất cảm kích khi các học trò đã chiến đấu và giữ sự tập trung đến phút cuối cùng”.

“Tất nhiên, chúng tôi muốn đi tiếp. Đó sẽ là điều tuyệt diệu. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, tôi cũng hy vọng người hâm mộ hiểu rằng các cầu thủ đã chơi tốt, đã làm hết sức mình và bóng đá Việt Nam đang phát triển đúng hướng”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo tiết lộ ông không bất ngờ khi Quang Hải lập siêu phẩm từ chấm đá phạt trực tiếp. Ông nói thêm: “Ở những trận đấu trước, Quang Hải đã có vài cơ hội nhưng sút không thành công. Trong buổi tập hôm qua, tôi đã hỏi đùa rằng cậu ấy liệu có ghi được bàn nữa không. Hải nói rằng con sẽ ghi bàn, bố yên tâm”.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 761 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 16th 2019 23:43. Viewed 521 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.