Articles

Lucky88 đưa tin: Thương binh’ đắt giá chia sẻ về chuỗi ngày u ám ở Arsenal

by Nguyễn Như Benh tri


Kieran Tierney thừa nhận những chấn thương mà mình gặp phải ở Arsenal là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời mình.


Tierney chưa đóng góp nhiều cho Arsenal

Kieran Tierney được Arsenal mua về từ Celtic vào mùa hè năm 2019 với giá 25 triệu bảng. Dù vậy, sau gần 1 năm, hậu vệ trái này chỉ có 11 lần ra sân cho Pháo thủ trên mọi mặt trận.

Ngay từ khi mới gia nhập, Tierney đã bị chứng thoát vị và phải nghỉ một thời gian. Sau khi bình phục không lâu và bắt đầu đá chính, tuyển thủ Scotland lại bị trật khớp vai trong trận đấu với West Ham đầu tháng 12 năm ngoái.

Tierney liên tục phải nghỉ thi đấu do chấn thương

Ám ảnh chấn thương

Tierney thừa nhận đã trải qua một thời gian u ám trong những tháng gần đây. Hiện cầu thủ 22 tuổi tiếp tục phải chờ đợi ngày đóng góp cho Arsenal bởi đại dịch Covid-19 khiến bóng đá bị hoãn lại.

Tierney nói với SPORTbible về chuỗi ngày dưỡng thương vừa qua: “Trận đấu với West Ham là kỷ niệm buồn của tôi. Tôi biết mình đã bị đau vai trong 10, 15 phút đầu tiên và lập tức biết điều gì sẽ xảy ra.”

“Sau đó 10 phút, tôi đã chịu điều tương tự. Tôi đã tiếp đất không an toàn và bị trật khớp vai. Thật là đau đớn vì trong đầu tôi biết mình cần một ca phẫu thuật. Liên tục va chạm cùng vị trí trong 30 phút, không ai có thể đen đủi như vậy.”

“Trong đầu tôi mường tượng tới việc ngồi ngoài thêm vài tháng nữa. Tôi biết điều đó và mọi người có thể hình dung qua nét mặt của tôi. Những chấn thương đã đến khi mới bắt đầu sự nghiệp ở Arsenal. Về mặt tinh thần, đó có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời tôi.”

Tierney nói thêm: “Giữ cho bản thân tôi có động lực và năng lượng, đối với tôi, khá thuận lợi vì tôi có những người tuyệt vời xung quanh. Tôi đã có gia đình, bạn bè và mọi người tôi cần.”

“Tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày cho bản thân, cho CLB, cho gia đình. Các khía cạnh tinh thần của trận đấu có lẽ là quan trọng nhất. Mọi người đều thích ra sân và chơi bóng nhưng phải cứng rắn về tinh thần và đối phó với tất cả những trở ngại này.”

“Mọi người đều nhìn vào bạn, và vượt qua áp lực đó là điều khó khăn nhất. Nhưng khi thành công, bạn sẽ được tưởng thưởng.”


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 761 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 21st 2020 03:22. Viewed 342 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.