Articles

Lucky88 đưa tin: Thái Lan nhận hung tin trước ngày đấu Việt Nam tại King's Cup

by Nguyễn Như Benh tri


ĐT Thái Lan muốn khẳng định vị trí số 1 Đông Nam Á thông qua giải King's CUp 2019. Tuy nhiên, đội chủ nhà giải đấu này lại nhận tin không vui từ 2 ngôi sao quan trọng do chấn thương.


HLV Sirisak Yodyardthai nhiều lần khẳng định Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở King's Cup 2019 qua đó lấy lại hình ảnh bóng đá số 1 khu vực Đông Nam Á. Ngày 30/5, ĐT Thái Lan chính thức hội quân chuẩn bị cho giải đấu này và họ sẽ gặp Việt Nam vào ngày 5/6.

Thế nhưng, Thái Lan đang đối mặt với nguy cơ thiếu vắng 2 gương mặt xuất sắc nhất của Bầy Voi chiến, đó là "Messi Thái" Chanathip Songkrasin và chân sút chủ lực Teerasil Dangda do không may dính chấn thương tại câu lạc bộ.

"Messi Thái" bị chấn thương bắp đùi khi đang chơi bóng cho Consadole Sapporo (Nhật Bản) tại J-League và nhiều khả năng không kịp bình phục hoàn toàn để dự King's Cup 2019. Chiều ngày 30/5, liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa nhận được phim chụp chấn thương của Chanathip từ đội Consadole Sapporo. Các bác sĩ của Consadole Sapporo và đội tuyển Thái Lan sau khi xem phim chụp đã chẩn đoán rằng, Chanathip Songkrasin nhiều khả năng không kịp hồi phục trước King's Cup 2019 mở màn.

Không chỉ nhận hung tin về trường hợp chấn thương của "Messi Thái", đội tuyển Thái Lan còn phải đối mặt với bài toán khó trên hàng tấn công khi chân sút số 1, Teerasil Dangda rất có thể vắng mặt tại King's Cup 2019 vì vừa bị chấn thương trong màu áo Muangthong United. Mặc dù chân sút chủ lực của Thái Lan đã có mặt hội quân cùng đội tuyển nhưng khả năng anh ra sân ở trận đấu thứ 100 cho màu áo ĐTQG vẫn còn bỏ ngỏ.

Như vậy, cùng với việc tiền vệ tấn công Sanrawat Dechtmitr rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan vì đánh lén trọng tại trong trận đấu tại Thai-League, Bầy voi chiến có thể sẽ thiếu vắng 3 trụ cột tại King's Cup sắp tới. Đây là hung tin với bóng đá xứ Chùa vàng và ảnh hưởng đến tham vọng xưng bá khu vực của ĐT Thái Lan.

Lịch thi đấu king's Cup 2019

Ngày 5/6

- 15h30: Curacao vs Ấn Độ

- 19h45: Thái Lan vs Việt Nam

Ngày 8/6

- 15h30: Tranh hạng Ba

- 19h45: Chung kết

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 758 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 17th 2019 00:48. Viewed 348 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.