Articles

Lucky88 đưa tin: ĐT Việt Nam vô địch giải Hưng Thịnh: Chiến thắng của thầy Park Hang Seo

by Vu Nha Share information
ĐT Việt Nam đã vô địch. Thầy Park Hang Seo đã có được một chiến thắng ngọt ngào qua đó gửi thông điệp đầy sức nặng đến dư luận, đến các đối thủ tại AFF Cup. Áp lực tâm lý của HLV Park Hang Seo, của đội tuyển đã được giải tỏa bằng màn thể hiện ấn tượng qua từng trận đấu.


Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.
Trước giải, ông Park đã nói đến áp lực phải thắng ở giải đấu giao hữu được tổ chức tại TP.HCM. Dư luận muốn ĐT Việt Nam vừa phải thử nghiệm, vừa phải đá tốt trước Singapore và Ấn Độ. Sẽ khó khăn cho ông Park Hang Seo nếu chúng ta không có được kết quả tốt dù giai đoạn hiện tại, việc thử nghiệm con người, lối chơi quan trọng hơn kết quả. Dư luận luôn khó tính, đòi hỏi ĐT Việt Nam phải hoàn hảo ở mọi trận đấu dù chiến trường quan trọng nhất trong năm chính là AFF Cup và bây giờ, chúng ta đang phải chuẩn bị cho giải đấu đó. Nhưng cuối cùng thì thầy trò ông Park Hang Seo đã giải được hai bài toán cùng một lúc. Họ vừa trình làng những gương mặt mới, vừa có được thành tích tốt trước các đối thủ và đó chính là chiến thắng quan trọng, đúng lúc của ông Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam đã mở đầu cho mục tiêu vô địch bằng một chức vô địch. Một chức vô địch lấn át trước các đối thủ dù ĐT Việt Nam luôn ở trạng thái xới tung đội hình. Thế nhưng, bất luận những thay đổi về con người, ĐT Việt Nam vẫn giữ được nhịp điệu thi đấu và sự hiệu quả trong chuyên môn. Và cũng chính là lợi thế cực lớn của ông Park Hang Seo khi nắm trong tay một lực lượng phong phú, thiện chiến.

Chiến thắng và vô địch khi mà chúng ta cần sự tỏa sáng của đội tuyển là điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng càng ý nghĩa hơn khi những cầu thủ mà ông Park Hang Seo chờ đợi nhất, đặt niềm tin nhất đã tỏa sáng. Văn Toàn đã ghi bàn sau nhiều năm, nhiều trận đấu tịt ngòi ở đội tuyển. Văn Đức lại sắc bén và hiệu quả khi có mặt trên sân. Văn Hậu đã có màn trình diễn tốt sau chấn thương dài hạn… Đó chính là những chiến thắng trong chiến thắng, những món quà đầy ý nghĩa đối với HLV Park Hang Seo trong hành trình chuẩn bị cho AFF Cup. Và cũng phải nhấn mạnh về một nhân vật khác, đó là Văn Quyết. Màn trình diễn ấn tượng của anh trong hai trận đấu vừa qua đã cho thấy nỗ lực và cả những thay đổi quan trọng của Văn Quyết đã đem lại kết quả. Nhưng trên hết chính là sự cởi bỏ, sòng phẳng và chuyên nghiệp của HLV Park Hang Seo. Ông đã thay đổi lăng kính, thay đổi Văn Quyết và giúp cho ĐT Việt Nam có thêm một cơ hội để chiến thắng.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 573 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 30th 2022 23:07. Viewed 110 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.