Articles

Lucky88 đưa tin: ĐT Trung Quốc đại thắng 7-0 nhờ 2 SAO nhập tịch, chật vật đua vé World Cup

by Vu Nha Share information
Hai sao nhập tịch Elkelson và Alan Carvalho giúp ĐT Trung Quốc thắng đậm Goam ở vòng loại World Cup.


Trong khi ĐT Việt Nam vẫn còn một tuần nữa mới bước vào loạt trận cuối cùng của vòng sơ loại thứ hai World Cup 2021 khu vực châu Á, một số bảng đấu khác đã diễn ra và có những biến động rất đáng chú ý. Bảng A tập trung thi đấu tại Trung Quốc nên dù ĐT Trung Quốc được tính là đội khách nhưng vẫn thi đấu trên sân nhà khi đối đầu với ĐT Guam. 

ĐT Trung Quốc đại thắng 7-0 nhờ 2 SAO nhập tịch, chật vật đua vé World Cup - 1
Wu Lei thi đấu xuất sắc giúp ĐT Trung Quốc giành chiến thắng

Trước sự cổ vũ của 30.000 khán giả nhà, ĐT Trung Quốc sớm có lợi thế dẫn trước ngay ở phút 20. Người lập công là tiền vệ Wu Lei với pha dứt điểm thành công trên chấm 11m. Trước đó, chính số 7 của ĐT Trung Quốc bị phạm lỗi trong vòng cấm.

ĐT Trung Quốc tiếp tục làm chủ thế trận nhưng cũng phải tới phút 39, họ mới có thêm bàn thắng. Người ghi bàn là Jin Jing Dao với pha thoát xuống và dứt điểm khá nhanh. Sang đến hiệp hai, Trung Quốc muốn có thêm bàn thắng nên có sự điều chỉnh nhân sự.

Phút 55, Wu Lei hoàn thành cú đúp với pha dứt điểm một chạm tốt sau đường chuyền thuận lợi của đồng đội. Phút 61, đội trưởng Wu Xi nâng tỉ số lên thành 4-0 với pha đệm bóng cận thành chuẩn xác.

4 phút sau, tiền đạo nhập tịch Elkelson đánh đầu nâng tỉ số lên thành 5-0. Một tiền đạo nhập tịch khác là Alan Carvalho lập cú đúp trong những phút cuối trận giúp ĐT Trung Quốc đại thắng với tỉ số 7-0 trước ĐT Guam.

ĐT Trung Quốc đại thắng 7-0 nhờ 2 SAO nhập tịch, chật vật đua vé World Cup - 3

Cục diện ở bảng 8 đội thứ hai đang rất phức tạp và khó lường

Chiến thắng này giúp ĐT Trung Quốc leo lên vị trí thứ hai tại bảng A với 10 điểm sau 5 trận (3 thắng, 1 hòa, 1 thua), xếp sau Syria. Với vị trí hiện tại, ĐT Trung Quốc đủ điều kiện để tranh vé vớt trong bảng 8 đội đứng thứ nhì (8 chọn 4).

Do ĐT CHDCND Triều Tiên bỏ giải nên các đội ở bảng này sẽ phải bỏ kết quả của 2 lượt trận đấu với đội bét bảng bên mình. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Trung Quốc không giành ngôi nhất bảng A, chiến thắng 7-0 trước ĐT Guam là vô nghĩa bởi đội tuyển này gần như nắm chắc suất bét bảng.

Nhận định bóng đá Việt Nam - Jordan: Thuốc thử xứng tầm, tổng duyệt trước “giờ G”
(Nhận định bóng đá Việt Nam - Jordan, 23h45, 31/5, giao hữu quốc tế) ĐT Việt Nam sẽ dùng trận giao hữu với Jordan để mài...

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 638 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 2nd 2021 00:40. Viewed 216 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.