Articles

Lucky88 đưa tin: ĐT Oman loại 3 cầu thủ trước giờ đấu đội tuyển Việt Nam

by Nguyễn Như Benh tri
ĐT Oman đã quyết định gạch tên 3 cầu thủ ngay trước giờ làm khách của ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình. Đó là Essam Al-Subhi, Marwan Taib và Al-Mundhir Al-Alawi.


Al-Mundhir Al-Alawi đã ghi 1 bàn trong trận lượt đi thắng Việt Nam 3-1
Lý do là 3 cầu thủ này đều dính chấn thương. Nếu như Marwan Taib chỉ bị đau nhẹ thì Essam Al-Subhi và Al-Mundhir Al-Alawi đang gặp các vấn đề khá nghiêm trọng. “Kết quả khám lâm sàng và chụp cộng hưởng từ cho thấy Issam Al-Subhi bị tổn thương cơ bụng dưới, còn Al-Mundhir bị tổn thương dây chằng chân. Họ sẽ không thể thi đấu và sẽ dành thời gian để điều trị chấn thương”.

Trong số 3 thiếu vắng này, Issam Al-Subhi giữ vai trò rất quan trọng. Chính anh là người ghi bàn ở trận lượt đi, giúp Oman thắng Việt Nam 3-1.

Trong khi đó, Al-Mundhir Al-Alawi thậm chí còn quan trọng hơn. Tiền đạo 26 tuổi này có mặt 7/8 trận đã qua của ĐT Oman. Anh góp 2 bàn và 1 kiến tạo. Còn với Essam Al-Subhi, anh là gương mặt mới được gọi và chưa có nhiều đóng góp cho đội tuyển.

ĐT Oman loại 3 cầu thủ trước giờ đấu đội tuyển Việt Nam ảnh 2
ĐT Oman sẽ mất nhiều vị trí quan trọng khi gặp Việt Nam

Như vậy, so với ở trận lượt đi trên sân nhà, ĐT Oman hứa hẹn sẽ có rất nhiều thay đổi khi tái ngộ ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình. Việc không gọi nhiều trụ cột trên 30 tuổi và chấn thương trước giờ ra sân khiến đội bóng Tây Á này bị xáo trộn lực lượng rất nhiều.

Hơn nữa, Oman cũng tập trung thử nghiệm trong 2 trận còn lại ở vòng loại World Cup. Như đã công khai ý định trước đó, đội tuyển này hướng tới thử nghiệm các vị trí mới, gương mặt trẻ triển vọng để tập trung cho chiến dịch Asian Cup 2023, nơi họ đặt tham vọng rất cao.

Thực ra, ĐT Việt Nam cũng không thể triệu tập nhiều vị trí quan trọng vì những lý do khác nhau. Đó là Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Phan Văn Đức...

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Advanced   Benh tri

35 connections, 4 recommendations, 391 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 23rd 2022 07:33. Viewed 44 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.