Articles

Lucky88 đưa tin: Sao thắng Djokovic chọn Federer vĩ đại nhất tennis, ủ mưu chiếm số 1 thế giới

by Nguyễn Như Benh tri


(Tin thể thao, tin tennis) Đánh bại Novak Djokovic, tay vợt Italia tôn vinh Federer vĩ đại nhất lịch sử.


Tay vợt số 20 thế giới người Italia Lorenzo Musetti có thể khiến số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) "phiền muộn" tới hai lần. Vài ngày sau chiến thắng trước Nole tại vòng 3 Monte Carlo, tay vợt 21 tuổi đăng đàn để nói Federer là GOAT (tay vợt vĩ đại nhất lịch sử quần vợt).

Sao thắng Djokovic chọn Federer vĩ đại nhất tennis, ủ mưu chiếm số 1 thế giới - 1
Musetti (áo xanh) tôn vinh Federer (áo trắng) vĩ đại nhất lịch sử tennis

Musetti trả lời phỏng vấn GioJournal: "Đối với tôi, Roger Federer là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho tôi, tiếc là tôi chưa bao giờ có cơ hội đối đầu với anh ấy".

Thời điểm tay vợt Italia thăng tiến vượt bậc trùng với khoảng thời gian "Tàu tốc hành" phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, sau đó, huyền thoại 41 tuổi phải giải nghệ ở sự kiện tennis đồng đội Laver Cup 2022.

Có lối chơi mạnh mẽ nhưng không kém phần khéo léo, dám chơi tấn công trước mọi đối thủ, Musetti còn sở hữu mái tóc dài và vẻ ngoài lãng tử, hình ảnh làm người ta mường tượng phần nào về Federer.

Musetti thừa nhận bị ảnh hưởng bởi Federer, anh nói: "Federer thực sự đặc biệt, là tay vợt yêu thích nhất của tôi từ trước đến nay. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho mọi chàng trai không chỉ vì những gì anh ấy đã làm được trong lĩnh vực này. Sức hút và tính cách của anh ấy luôn lôi cuốn tôi. Federer đã thể hiện một hình ảnh tích cực cả trong và ngoài sân đấu, truyền cảm hứng cho những tài năng trẻ noi gương".

Khi được hỏi về mục tiêu phát triển tương lai, tay vợt 21 tuổi không ngần ngại nghĩ về ngôi đầu bảng xếp hạng. Musetti cho biết: "Ước mơ của tôi là trở thành số một thế giới, cố gắng giành càng nhiều Grand Slam càng tốt".

Tay vợt cao 1m85 có thành tích 9 thắng, 9 thua trong mùa giải 2023. Musetti hiện đang có mặt tại Tây Ban Nha tham dự Barcelona Open 2023, với tư cách hạt giống số 9, tay vợt 21 tuổi người Italia được miễn thi đấu vòng 1, gặp Jason Kubler ở vòng 2 (tối 19/4).

Djokovic - Nadal có thêm bao nhiêu Grand Slam vẫn thua Federer điều này
(Tin thể thao, tin tennis) Không còn cơ hội đua Grand Slam với hai đồng nghiệp nhưng có những thứ với Roger Federer là vĩnh cửu.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 739 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 24th 2023 05:27. Viewed 102 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.