Articles

Lucky88 đưa tin: Salah có thể mất quyền đá phạt đền tại Liverpool

by Nguyễn Như Benh tri


HLV Jurgen Klopp đã ám chỉ rằng ông có thể tước quyền đá phạt đền của Mohamed Salah tại Liverpool sau khi cầu thủ người Ai Cập đá hỏng 2 lần liên tiếp.
Salah có thể mất quyền đá phạt đền tại Liverpool


Salah đã ghi bàn rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2 cho Liverpool trong trận đấu với Arsenal tại vòng 30 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, anh lại bỏ lỡ một quả phạt đền ở phút 54 sau khi Rob Holding đốn ngã Diogo Jota trong vòng cấm.

Và mặc dù Roberto Firmino đã ghi bàn gỡ hòa 2-2 ở những phút cuối giúp cho Salah bớt day dứt, nhưng HLV Klopp vẫn ám chỉ rằng tiền đạo người Ai Cập có thể mất quyền đá penalty. 

Salah đã bỏ lỡ quả phạt đền thứ hai trong khoảng thời gian vài tuần. Ở lần được thực hiện đá phạt đền gần nhất trong trận đấu với Bournemouth, anh cũng không thành công và khiến Liverpool trắng tay. 

Khi được hỏi liệu có thể quyết định tước quyền đá phạt đền của Salah hay không, Klopp có vẻ miễn cưỡng trả lời nhưng thừa nhận: "Đó là điều chúng tôi sẽ bàn nhưng không phải ở đây".

Nếu Klopp quyết định loại Salah ra, thì có một số ứng cử viên tiềm năng có thể sẵn sàng thay thế ngôi sao người Ai Cập thực hiện nhiệm vụ. Chuyên gia đá phạt đền của Liverpool thực ra là James Milner. Nhưng lão tướng người Anh không thường xuyên đá chính, dẫn tới quyền đá phạt đền thường được trao cho Salah. 

Fabinho có thành tích ghi bàn ấn tượng từ chấm 11m cũng là một cầu thủ khác có thể thay thế nếu Liverpool quyết định thực hiện một sự thay đổi. Ngoài ra còn có những người khác cũng có khả năng đá phạt đền tốt như đội trưởng Jordan Henderson, trung vệ Virgil van Dijk hay hậu vệ Trent Alexander-Arnold.

Không chỉ đá hỏng phạt đền mà Salah còn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn ở trận đấu này. Đáng tiếc nhất là tình huống chỉ vài phút sau pha đá hỏng penalty.

Phút 57, Salah nhận bóng khá trống trải ở trong vòng cấm của Arsenal. Anh thực hiện pha cứa lòng sở trường bằng chân trái nhưng không đánh bại được thủ thành Ramsdale. Ngoài việc thủ môn của Arsenal rất xuất sắc, cũng phải nhấn mạnh rằng Salah đã dứt điểm quá hiền trong tình huống này.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 709 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 27th 2023 00:26. Viewed 79 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.