Articles

Lucky88 đưa tin: Salah được cam kết kiếm nhiều tiền hơn cả Ronaldo nếu sang Al-Ittihad

by Vu Nha Share information

Bất chấp việc mới chiêu mộ được Karim Benzema, BLĐ CLB Al-Ittihad vẫn tiếp tục ve vãn một chân sút đình đám khác là Mohamed Salah của Liverpool. Để thuyết phục Salah sang Saudi Arabia chơi bóng, họ đã gửi tới anh lời đề nghị vô cùng hấp dẫn.


 Salah được trả nhiều tiền hơn cả Ronaldo nếu sang Al-Ittihad
Salah là tiền đạo chủ lực của Liverpool đã gắn bó với sân Anfield từ năm 2017 tới nay. Anh mới gia hạn hợp đồng với Liverpool hồi mùa Hè năm ngoái và hiện còn ràng buộc với đội bóng vùng Merseyside đến năm 2025. Ở mùa giải trước, Salah chơi đủ cả 38 trận tại Premier League. Trong 38 trận này, anh ghi 19 bàn và đóng góp 12 đường kiến tạo.

Là mẫu cầu thủ có khả năng ghi trên 20 bàn mỗi mùa, Salah được BLĐ Al-Ittihad đánh giá rất cao. Chẳng thế mà đại diện Saudi Arabia mới đây đã đề nghị anh ký hợp đồng 3 năm, trong đó có điều khoản cho phép chân sút 31 tuổi người Ai Cập "bỏ túi" tới 65 triệu bảng mỗi mùa.

Vấn đề với Al-Ittihad là BLĐ Liverpool lại từ chối bán Salah. Không rõ Salah suy nghĩ thế nào về lời đề nghị của Al-Ittihad, nhưng nếu các bên hợp tác với nhau thì anh sẽ được trả khoảng 1,25 triệu bảng mỗi tuần. Điều đáng nói ở đây là đây mới chỉ là lương chứ chưa tính thưởng.

Theo nhà báo Ben Jacobs của tờ Independent, BLĐ Al-Ittihad đã cam kết với Salah rằng anh có thể kiếm được nhiều tiền hơn cả siêu sao Cristiano Ronaldo nếu "bắt tay" với họ. Lý do là bởi ngoài khoản tiền lương cố định, Salah còn có thể nhận thêm tiền thưởng và vô số hợp đồng quảng cáo béo bở ở Saudi Arabia.

Để thấy rõ hơn về mức độ hấp dẫn của lời đề nghị mà BLĐ Al-Ittihad gửi đến Salah, chúng ta nên biết ở Al Nassr Ronaldo đang hưởng mức lương cực "khủng" là 173 triệu bảng mỗi năm. Như vậy tính ra cứ mỗi tuần anh lại được chuyển khoản đều đặn 3,4 triệu bảng. Với việc BLĐ Al-Ittihad "chỉ" đồng ý trả Salah 1,25 triệu bảng mỗi tuần, số tiền thưởng và quảng cáo dành cho anh ở Saudi Arabia chắc chắn phải rất lớn thì mới có thể đạt mức thu nhập cao hơn CR7.

Liverpool chiêu mộ thành công 'măng non' 16 tuổi
CLB Liverpool đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng cầu thủ trẻ Trey Nyoni từ học viện bóng đá Leicester.

Hụt cả Caicedo và Lavia, Liverpool chuyển hướng mua Manu Kone
Sau khi thất bại trong hai thương vụ chuyển nhượng Moises Caicedo và Romeo Lavia, Liverpool đã quay trở lại hỏi mua tiền vệ Manu Kone của M'gladbach.

Liverpool hỏi mua cùng lúc cả Ryan Gravenberch và Cheick Doucoure
Liverpool đã có những cuộc đàm phán sâu hơn với Bayern Munich về khả năng chiêu mộ tiền vệ Ryan Gravenberch, song song với việc thương lượng mua Cheick Doucoure từ Crystal Palace.

Có Wataru Endo, Liverpool lại tiến sát Lemina của Southampton
Liverpool đang theo sát mục tiêu tiền vệ Mario Lemina của Wolves, bất chấp vừa chiêu mộ thành công tân binh Wataru Endo.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 622 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Aug 25th 2023 04:04. Viewed 53 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.