Articles

Lucky88 đưa tin: Premier League chuẩn bị trừng phạt nhóm 6 đại gia

by Vu Nha Share information
Phó chủ tịch sẽ từ nhiệm vào cuối năm nay Ed Woodward của Man Utd là một trong 5 cái tên sẽ bị loại khỏi bộ máy điều hành Premier League.
Theo một số tờ báo nước Anh, Giám đốc Điều hành (GĐĐH) Richard Masters của giải đấu Premier League quyết định loại thành viên của MU, Man City, Chelsea, Arsenal và Liverpool khỏi ban điều hành. Riêng Tottenham hiện không có thành viên trong đội ngũ lãnh đạo Ngoại hạng Anh.


Premier League trừng phạt Big Six vì Super League hình ảnh
Chủ tịch Bruce Buck của Chelsea không tránh khỏi lệnh trừng phạt. Ảnh: Getty.

Những người bị yêu cầu thôi chức là Bruce Buck (Chủ tịch Chelsea), Vinai Venkatesham (GĐĐH Arsenal), Ferran Soriano (GĐĐH Man City), Ed Woodward (Phó chủ tịch MU) và Tom Werner (GĐĐH Liverpool). Trong trường hợp tất cả không chịu từ chức, Premier League sẽ ra lệnh sa thải.

Trong 5 cái tên kể trên, Bruce Buck là trường hợp đặc biệt. Chủ tịch Chelsea được xem như nhân vật không thể thay thế ở Premier League. Ông đang giữ cương vị chủ tịch Ủy ban Đề cử Premier League và nắm vai trò quan trọng để Masters được giữ ghế GĐĐH Premier League.

Bất chấp điều đó, Buck sẽ bị tước hết chức vụ trong bộ máy Premier League. Đó là động thái quyết liệt của Premier League để trừng phạt các CLB phản loạn gia nhập kế hoạch xây dựng European Super League.

Theo Daily Mail, ban lãnh đạo Premier League muốn loại các thành viên của 5 CLB để tránh nguy cơ giải đấu bị phá hỏng trong tương lai.

Hôm 18/4 (giờ Hà Nội), Super League tuyên bố thành lập với 12 CLB. Nhóm "Big 6" Premier League cùng các CLB Real, Barca, Atletico, Juventus, Milan và Inter tham gia trong vai trò sáng lập. Nhưng chỉ sau 48 giờ, các đội bóng Anh tuyên bố rút lui vì phản ứng quyết liệt từ CĐV.

Son Heung-min thiết lập mùa giải tốt nhất ở Tottenham
Bàn thắng vào lưới Southampton giúp tiền đạo Son Heung-min có pha lập công thứ 15 ở Premier League mùa giải năm nay, đồng thời mang về 3 điểm cho đội bóng...Mourinho bị sa thải, Tottenham lập tức đổi vận nhờ tướng trẻ Ryan MasonMourinho bị sa thải, Tottenham lập tức đổi vận nhờ tướng trẻ Ryan Mason
Không nằm ngoài chờ đợi, dù khó khăn song Tottenham vẫn có được chiến thắng ngay sau khi thay thế HLV trưởng. Thậm chí Spurs còn bị dẫn bàn trước song sự khởi...Dimitar Berbatov chỉ ra cái tên hoàn hảo thay thế Mourinho ở Tottenham

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 671 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Apr 23rd 2021 21:22. Viewed 290 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.