Articles

Lucky88 đưa tin: Phẫn nộ nam cầu thủ đánh lén nữ trọng tài, ra đòn hiểm vào sau gáy

by Nguyễn Như Benh tri


Một nữ trọng tài bị đấm vào sau gáy khiến cô ngã đập mặt xuống sân.

Xem thêm: Kèo châu á

Dư luận Argentina vừa bị sốc sau khi chứng kiến một hành động tấn công chưa từng có. Trong một trận đấu diễn ra ở giải địa phương ở tỉnh Buenos Aires giữa hai CLB Garmense và Deportivo Independencia, một nữ trọng tài đã bị cầu thủ của Garmense đấm từ phía sau trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ.

Phẫn nộ nam cầu thủ đánh lén nữ trọng tài, ra đòn hiểm vào sau gáy - 1
Nữ trọng tài Cortadi bị đấm ngã từ phía sau

Qua video ghi lại tình huống, nữ trọng tài chính của trận đấu là cô Dalma Magali Cortadi năm nay 30 tuổi đã rút thẻ cảnh cáo lỗi hành vi của 2 cầu thủ bên phía Garmense. Cầu thủ đầu tiên bị thẻ vì đá bóng ra khỏi sân sau khi trọng tài đã cắt còi cho bên phía Deportivo Independencia hưởng quả đá phạt, và người thứ hai bị thẻ là thủ môn của Garmense vì lên cãi tay bo với nữ trọng tài này.

Một cầu thủ có tên Cristian Tirone đã lao tới nữ trọng tài Cortadi từ phía sau và tung một cú đấm vào sau gáy khiến cô ngã đập mặt xuống sân. Cô Cortadi đứng dậy được, trong khi một thành viên khác của tổ trọng tài tách Tirone ra trước khi các sĩ quan cảnh sát lao tới bắt lấy cầu thủ 34 tuổi này.

Sau sự việc Tirone đã bị tống vào nhà giam ở đồn cảnh sát gần nhất để chờ thủ tục tố tụng hình sự cho hai tội cố ý hành hung và tấn công người khác giới. Trong khi đó cô Cortadi được đưa vào viện cấp cứu, cô khá đau nhưng may mắn vết thương không nghiêm trọng. Cô đã bày tỏ sự phẫn nộ với sự việc và cho rằng Tirone cần phải bị đi tù cũng như không bao giờ được cho phép đá bóng.

Theo những nhân chứng có mặt tại trận đấu thì đây là một vụ tấn công khó hiểu từ phía Tirone, bởi ở thời điểm xảy ra sự việc Garmense đang dẫn trước 2-1, và trọng tài Cortadi cho đến lúc đó mới chỉ bắt lỗi đội bóng này có một lần. Do vậy khó có thể nói đây là sự ức chế dồn nén dẫn tới hành vi bạo lực.

Tranh cãi nảy lửa chung kết EURO Anh – Đức: Bóng chạm tay rõ ràng vẫn bị trọng tài bỏ qua?
Trận chung kết EURO Anh - Đức chứng kiến một pha bóng chạm tay trong khu 16m50 bị bỏ qua.

Ronaldo chỉ trích báo chí bịa chuyện, chính thức đáp trả tin đồn về tương lai
Giữa lúc tương lai của Cristiano Ronaldo mùa tới đang "gây sốt" dư luận, siêu sao này vừa đưa ra thông điệp mạnh mẽ khi đáp trả việc báo chí xứ sở sương mù liên tục...

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 709 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 3rd 2022 01:17. Viewed 58 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.