Articles

Lucky88 đưa tin: Osaka bỏ giải Roland Garros, phóng viên bị cấm dự họp báo vì đi siêu thị

by Vu Nha Share information
Lucky88 đưa tin: Osaka bỏ giải Roland Garros, phóng viên bị cấm dự họp báo vì đi siêu thị

(Tin thể thao, tin tennis) Họp báo là câu chuyện nóng sốt nhất những ngày qua tại Roland Garros 2021.

Họp báo vốn là chuyện bình thường ở mỗi sự kiện thể thao chuyên nghiệp. Các VĐV có nghĩa vụ vào phòng họp báo, trả lời các câu hỏi của phóng viên để truyền thông đưa tin về giải đấu. Nhưng chuyện họp báo bỗng dưng trở thành vấn đề nổi cộm tại Roland Garros 2021, bắt nguồn từ tuyên bố "bỏ họp báo" của Osaka, cho tới sự cố Kvitova dính chấn thương khi tham dự buổi trả lời phỏng vấn sau trận. 


Osaka bỏ giải Roland Garros, phóng viên bị cấm dự họp báo vì đi siêu thị - 1
Zverev nhận câu hỏi từ một phóng viên đang đi siêu thị

Ban tổ chức Grand Slam tại Pháp có động thái mạnh khi phạt 15.000 USD với Osaka, đó là một trong những nguyên nhân khiến nữ hạt giống số 2 bỏ giải vì gặp "áp lực tâm lý". Tuy nhiên sau vụ Kvitova, cựu vô địch Wimbledon gặp chấn thương khi họp báo..., ban tổ chức có vẻ như đã có động thái khác. 

Khác với thường lệ, buổi họp báo có thể diễn ra theo cách trực tuyến, tay vợt xuất hiện tại phòng họp báo và trả lời các câu hỏi từ phóng viên "online" thông qua các ứng dụng được ban tổ chức bố trí. Không phải tới nơi họp báo, thậm chí có một phóng viên vừa đi siêu thị vừa phỏng vấn tay vợt. 

Alexander Zverev, tay vợt người Đức, là người đã nhận được câu hỏi từ một phóng viên đang ở trong siêu thị, điều này khiến ban tổ chức Roland Garros tức giận, họ đã tước thẻ tác nghiệp của người này. 

"Anh ấy là một người đàn ông rất tốt. Tôi hy vọng anh ấy sẽ nhận lại được thẻ truyền thông của mình. Tôi không muốn trở thành lý do khiến anh ấy mất thẻ truyền thông. Tôi nghĩ anh ấy đã làm điều đó như một trò đùa thôi. Tôi cũng từng làm nhiều trò đùa và đôi khi bị hiểu sai cách", Zverev không giận mà đỡ lời cho phóng viên. 

Trong trận thắng đồng hương Oscar Otte ở vòng 1, Zverev đã bị trọng tài nhắc nhở và khán giả khó chịu vì tới muộn, tay vợt này liên hệ hài hước về vụ Osaka: "Naomi Osaka nói rằng hãy phạt cô ấy cho mỗi lần cô ấy bỏ họp báo. Vậy các bạn cũng có thể phạt tôi mỗi lần tôi tới muộn". 

Hiện tại Zverev, hạt giống số 6 Roland Garros đã giành quyền vào vòng 3, đối thủ sắp tới của "Hoàng tử" Zverev là Laslo Đere, tay vợt 26 tuổi tới từ Serbia.

Roland Garros thêm cú sốc: Sau Osaka, tới Kvitova bỏ giải vì họp báo
(Tin thể thao, tin tennis) Vòng 1 đơn nữ chỉ vừa khép lại, nhưng Roland Garros 2021 đã phải nhận hết cú sốc này tới bất...

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 622 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 3rd 2021 20:13. Viewed 96 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.