Articles

Lucky88 đưa tin: Áo đấu của Trần Nguyên Mạnh được đấu giá làm thiện nguyện

by Nguyễn Như Benh tri


Chiếc áo đấu trong màu áo quốc gia của thủ môn Trần Nguyên Mạnh với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ ĐT Việt Nam đã được bán đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được góp vào quỹ từ thiện của chương trình Xuân Yêu Thương tổ chức tại Nghệ An.

Xem thêm: ty le keo

 Chiếc áo đấu của Trần Nguyên Mạnh được đấu giá làm thiện nguyện
Chiều ngày 29/11, BTC chương trình Xuân Yêu Thương đã tổ chức thành công chương trình đấu giá áo thi đấu của thủ thành Nguyên Mạnh với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.Chương trình có sự tham gia của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, các độc giả đã và đang đồng hành cùng với Xuân Yêu Thương trong suốt chặng đường vừa qua.

Ông Lê Văn Giáp – Trưởng BTC Xuân Yêu Thương mùa thứ 5 cho biết: Món quà mà Nguyên Mạnh tặng rất ý nghĩa. Nó là thông điệp, thể thao hướng tới cộng đồng. Càng ý nghĩa hơn khi hôm nay, rất đông doanh nghiệp, mạnh thường quân quan tâm và có mặt trong buổi đấu giá ngày hôm nay. Đó là động lực rất lớn để BTC quyết tâm làm cho Xuân Yêu Thương mùa thứ 5 thật đong đầy tình cảm.

Chương trình đấu giá từ thiện Xuân Yêu Thương lần thứ 5 - 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp, khi chiếc áo thi đấu của Thủ môn Trần Nguyên Mạnh với đầy đủ chữ ký các tuyển thủ ĐT Việt Nam đã thuộc về ông Chu Đức Gullit - Đại diện Tập đoàn Thiên Minh Đức.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của cá nhân thủ thành Nguyên Mạnh và những người tham gia đấu giá ủng hộ người nghèo đón Tết. Số tiền 50 triệu đồng mà BTC thu được từ buổi đấu giá sẽ được đưa vào quỹ từ thiện ủng hộ những người dân nghèo thuộc xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Cũng nói thêm,  giải bóng đá phong trào “Xuân yêu Thương” là hoạt động thường niên do Công ty CP Truyền thông 24h Online tổ chức. Trải qua 4 mùa Xuân Yêu Thương thành công, hơn 1 tỷ đồng tiền mặt và hàng nghìn phần quà giá trị đã được trao tặng tới bà con các xã Bình Chuẩn, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông; xã Bắc Sơn, huyện Quỳ Hợp và xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương…

Vợ sắp cưới của cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam khoe chân dài miên man
 Cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam - Nguyễn Huy Hùng và vợ sắp cưới Thuỳ Dương đã đăng tải những tấm hình lãng mạn trên facebook.

Một ngày theo chân Borussia Dortmund tại Hà Nội
Borussia Dortmund có lịch trình bận rộn trong 2 ngày đến Hà Nội trước trận giao hữu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h00 tối nay, ngày 30/11.

Trực tiếp ĐT Việt Nam vs Borussia Dortmund, 19h00 tối nay
Bongdaplus liên tục cập nhận thông tin, diễn biến, kết quả trận giao giữa ĐT Việt Nam vs Borussia Dortmund trên sân Mỹ Đình.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 761 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 2nd 2022 00:17. Viewed 176 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.