Articles

Lucky88 đưa tin: Novak Djokovic, ông trùm của... Scandal

by Vu Nha Share information
Tài năng và vị thế của Novak Djokovic trong làng banh nỉ là điều không cần bàn cãi. Nhưng sự yêu thích của khán giả dành cho anh thì chưa bao giờ được trọn vẹn như Roger Federer và Rafael Nadal. Tất cả là bởi tay vợt Serbia dính vào quá nhiều scandal.
Novak Djokovic, ông trùm của... Scandal


Nếu như Roger Federer và Rafael Nadal gây được ấn tượng xuyên suốt kỷ nguyên thống trị làng banh nỉ nhờ đời tư sạch gần như không tì vết thì Novak Djokovic lại tự tay xây dựng một hậu phương vô cùng lỏng lẻo và lắm “chất liệu” để truyền thông khai thác.

Nole từng được ca ngợi là người đàn ông lý tưởng sau khi kết hôn với Jelena Ristic - cô bạn gái mà Nole quen từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Cặp thanh mai trúc mã này về chung một nhà năm 2014, có với nhau 2 người con là Stefan (7 tuổi) và Tara (4 tuổi).

Năm 2015, Jelena Ristic từng khoe lên Instagram bức ảnh cô và Nole ôm nhau đầy lãng mạn từ thời học sinh. Bức ảnh nhận được bão like và hàng nghìn lời ngợi ca về tình yêu thuần khiết. Thế nhưng cặp đôi này chỉ hạnh phúc được 4 năm rồi bắt đầu nảy sinh lục đục. Nguyên nhân của việc Jelena thường xuyên biến mất trên băng ghế khán giả ở những trận đấu của Djokovic được cho là do tay vợt người Serbia “ăn vụng” bên ngoài.

Suốt một thời gian rất dài, truyền thông thế giới thậm chí còn ví von Djokovic là Tiger Woods của làng tennis. Tay golf người Mĩ lập kỷ lục trong bộ môn... lừa dối vợ khi lăng nhăng với tận… 120 phụ nữ khác nhau, bao gồm cả gái làng chơi. 

Cho đến lúc này những cú vụng trộm của Nole mới dần được công khai. Anh được cho là đã ở trong mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” với cô DJ Lady Lee và ca sĩ Deepika Padukone. Nole và Padukone còn từng bị nghi ngờ đã trốn đi Ibiza nghỉ mát cùng nhau ngay trong thời điểm đang mặn nồng với vợ Jelena. 
Vào năm ngoái, cô người mẫu Natalija Scekic bỗng dưng lại thú nhận với báo chí rằng, cô được trả 60.000 euro kèm theo một chuyến du lịch miễn phí nếu bẫy được Djokovic lên giường với mình trước ống kính máy quay. 

Djokovic từng hét vào mặt một cô bé nhặt bóng đòi khăn lau mặt khiến cô bé bật khóc
Djokovic từng hét vào mặt một cô bé nhặt bóng đòi khăn lau mặt khiến cô bé bật khóc

Bị CĐV ghét vì láu cá
Ngoài chuyện đời tư, Djokovic còn bị rất nhiều khán giả ghét vì tư cách và nhiều thói quen dị hợm. Tay vợt người Serbia từng gắn bó với một HLV chuyên dạy thiền và… ôm cây. Khi bị chấn thương khuỷu tay, Nole từng cố gắng tự chữa cho mình bằng nhiều cách thức, xong rốt cuộc vẫn phải lên bàn mổ.

Nếu như Federer và Nadal chinh phục tennis bằng tài năng thì Nole bị rất nhiều anti-fan chê bai rằng: “Hắn ta chỉ là một tên láu cá”. Nole thường bị gắn với hình ảnh một tay vợt rất nhiều chiêu trò trong thi đấu. Một trong số đó là trò xin đi vệ sinh giữa lúc trận đấu căng thẳng hoặc giả chấn thương để giảm hưng phấn của đối thủ.

Theo thống kê của Wall Street Journal, từ năm 2013 đến nay, 90% số trận đấu kéo dài 5 set của Djokovic đều xuất hiện những phút dừng nghỉ giữa giờ do Nole chủ động xin đi vệ sinh hoặc ngồi chữa trị chấn thương. Các tay vợt biết rất rõ thói quen này của Nole nhưng họ vẫn không thật sự thoải mái, đặc biệt là khi Nole giả chấn thương để kéo dài thời gian nghỉ.

Sự nóng nảy cũng là một trong những đề tài đã được bàn luận rất nhiều mỗi khi nhắc tới Djokovic. Hẳn NHM vẫn còn nhớ hình ảnh Djokovic đánh thẳng trái bóng tennis vào cổ họng trọng tài dây Laura Clark tại Mỹ mở rộng năm ngoái – sự kiện khiến anh bị tước tư cách thi đấu. Sau vụ việc này, các fan của Nole đã tấn công tài khoản mạng xã hội của bà Laura Clark, thậm chí doạ giết trọng tài này. Tại Wimbledon 2015, Nole từng hét vào mặt một cô bé nhặt bóng đòi khăn lau mặt. Sự hung hãn của Djokovic khiến cô bé nhặt bóng hoảng sợ bật khóc. 

Vì tất cả những lý do kể trên, Nole cho dù có thống trị làng banh nỉ hoặc thậm chí là vượt mặt Federer lẫn Nadal về số danh hiệu Grand Slam, anh cũng không bao giờ được NHM yêu mến như 2 người đồng nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà vụ lằng nhằng visa hiện tại của Djokovic không được nhiều đồng nghiệp ủng hộ về mặt tinh thần. 

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 497 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jan 11th 2022 19:47. Viewed 71 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.