Articles

Lucky88 đưa tin: Nhận định bóng đá Timor Leste vs Thái Lan, 16h30 ngày 5/12: ‘Voi chiến’ thị uy sức

by Vu Nha Share information
Thái Lan nhiều khả năng sẽ có sự khởi đầu thuận lợi tại AFF Cup 2020 khi chỉ phải gặp đối thủ được đánh giá yếu nhất giải – Timor Leste.


Nhận định bóng đá Timor Leste vs Thái Lan, 16h30 ngày 5/12: ‘Voi chiến’ thị uy sức mạnh
Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020
Nhận định bóng đá mới nhất
Soi kèo bóng đá cập nhật liên tục
Sau thất bại tại AFF Cup 2018, Thái Lan đang cho thấy tham vọng cùng quyết tâm lớn sẽ đòi lại ngôi vương Đông Nam Á từ tay ĐT Việt Nam. Khác với giải đấu cách đây 3 năm, HLV Alexander Polking sẽ có trong tay những cầu thủ tốt nhất cho hành trình tại AFF Cup 2020. Trong đó phải kể đến hai ngôi sao đang thi đấu ở Nhật Bản là Bunmathan và Chanathip.

Vấn đề khó khăn duy nhất của Thái Lan chỉ nằm ở việc họ có ít thời gian chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Tuy nhiên, với lực lượng hùng hậu đang có trong tay, “Voi chiến” cũng không cần quá lo lắng. 

Thái Lan sẽ khởi đầu hành trình chinh phục ngôi vương Đông Nam Á bằng cuộc chạm trán với Timor Leste. Xét toàn cục, Timor Leste gần như không có một cơ hội nào để có thể tạo ra bất ngờ trước Thái Lan. Họ được dự AFF Cup 2020 là nhờ Brunei xin không tham dự giải. 

Trình độ của Thái Lan được đánh giá vượt trội. Ngay cả khi không có sự phục vụ của Bunmathan và Chanathip trong trận mở màn do hội quân muộn, “Voi chiến” vẫn có thể dễ dàng đè bẹp Timor Leste dù chơi với đội hình dự bị. Trong quá khứ, Timor Leste từng 2 lần chạm trán với Thái Lan ở AFF Cup. Và trong cả 2 lần đó, Timor Leste đều để thua Thái Lan với tỷ số đậm 0-8 (AFF Cup 2004) và 0-7 (AFF Cup 2018).

Với đẳng cấp vượt trội, Thái Lan chắc chắn sẽ tiếp tục lại tạo ra thế trận áp đảo và có chiến thắng đậm ở trận mở màn sắp tới, qua đó tạo đà hưng phấn trước khi gặp những đối thủ mạnh như Philippines, Myanmar và Singapore ở bảng A.

Đội hình dự kiến

Timor Leste: Fernandes, Araujo, Belo, Candido, Costa, Frangcyatma, Freitas, Gumario, Sarmento, Soares, Walter.
Thái Lan: Kawin Thammasatchanan, Phansa, Manuel Bihr, Tristan Do, Peerapat Notchaiya, Thanawat Suengchitthawon, Supachok Sarachat, Sarach Yooyen, Thitipan Puangchan, Siwakorn Tiatrakul, Supachai Jaided.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

15 connections, 1 recommendations, 400 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Dec 5th 2021 00:06. Viewed 92 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.