Articles

Lucky88 đưa tin: Ngôi sao Bồ Đào Nha đánh giá ĐT nữ Việt Nam đáng được tôn trọng như Mỹ, Hà Lan

by Vu Nha Share information


Hậu vệ Carole Costa của Bồ Đào Nha dành sự tôn trọng cho ĐT nữ Việt Nam cũng như hai đội bóng mạnh còn lại là Mỹ, Hà Lan ở bảng E - World Cup nữ 2023.
Ngôi sao Bồ Đào Nha xem ĐT nữ Việt Nam như Mỹ, Hà Lan


Carole Costa là hậu vệ kỳ cựu của ĐT nữ Bồ Đào Nha. Cô có 150 lần khoác áo ĐTQG nước này. Costa chính là người ghi bàn thắng quyết định giúp Bồ Đào Nha lần đầu tiên giành quyền tham dự World Cup nữ 2023.

“Đó là những đội bóng khác nhau nhưng chúng tôi sẽ đối mặt với họ với cùng một cách để giành chiến thắng. Chúng tôi muốn thắng cả 3 trận. Cách chúng tôi làm là nhận ra những đặc trưng của từng đội tuyển và tôn trọng họ như nhau”, hậu vệ Carole Costa chia sẻ với trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) khi được hỏi đánh giá về cục diện của bảng E World Cup nữ 2023.

Hiện tại, Bồ Đào Nha đang xếp thứ 21 trên BXH FIFA mới nhất. Đại diện đến từ châu Âu xếp trên tầm so với ĐT nữ Việt Nam (xếp thứ 33). Tuy nhiên, so với Mỹ và Hà Lan, Bồ Đào Nha bị đánh giá thấp hơn.

Costa dành sự tôn trọng cho ĐT nữ Việt Nam ở World Cup nữ 2023 

“Chúng tôi sẽ vượt qua từng trận đấu, tôn trọng các đội tuyển khác nhưng cũng tự tin vào chính mình. Đoàn kết và tập trung vào nhiệm vụ, chơi từng trận đấu một và chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Carole Costa nói.

“Chúng tôi là đội bóng rất đoàn kết và có sự cạnh tranh từ chính chúng tôi. Chúng tôi là tập thể luôn muốn vượt qua chính mình trong mọi khoảnh khắc và đó chính là bí quyết của chúng tôi. Đội tuyển Bò Đào Nha cũng có những cá nhân xuất sắc nhưng khi đặt vào tập thể, chúng tôi trở nên mạnh hơn”, hậu vệ này chia sẻ thêm.

Theo lịch, ĐT nữ Việt Nam sẽ chạm trán với Bồ Đào Nha ở lượt trận thứ 2 vòng bảng diễn ra vào lúc 14h30 ngày 27/7. 

ĐT nữ Việt Nam 0-9 ĐT nữ Tây Ban Nha: Chênh lệch đẳng cấp
Trước một đối thủ có trình độ và đẳng cấp vượt trội là ĐT nữ Tây Ban Nha, ĐT nữ Việt Nam đã không thể chống đỡ, đành chấp nhận trận thua với tỷ số đậm.

Giới thiệu ĐT Argentina tại World Cup nữ 2023: Giấc mơ vô địch xa vời vợi
World Cup 2022 đã chứng kiến Messi và đội tuyển nam Argentina bước lên bục vinh quang. Còn với ĐT nữ Argentina tại World Cup nữ 2023, giấc mơ vô địch xem ra còn xa vời vợi với thực lực hiện tại.

Tiền đạo ĐT nữ Việt Nam - Phạm Hải Yến: 'Sát thủ' cử nhân dự World Cup
Phạm Hải Yến trở thành một trong những niềm hy vọng của ĐT nữ Việt Nam tại Word Cup nữ 2023. Nữ cử nhân đại học này đã sẵn sàng cho một cuộc chinh phục lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

ĐT nữ Việt Nam chưa bước vào World Cup nhưng chúng ta đã thấy những giá trị không thể đong đếm mà bóng đá nữ đang gặt hái. Biết tận dụng cái đà World Cup, chắc chắn bóng đá nữ Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.


Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 638 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jul 15th 2023 19:07. Viewed 70 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.