Articles

Lucky88 đưa tin: Đã đến lúc Ten Hag cứng rắn với Ronaldo

by Nguyễn Như Benh tri

Vấn đề của Cristiano Ronaldo đang là tâm điểm và nó ảnh hưởng đến toàn đội Manchester United.


Cristiano Ronaldo không thi đấu trước Tottenham Hotspur nhưng anh vẫn trở thành cái tên được truyền thông nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu. Hành động tự ý đi vào đường hầm khiến CR7 nhận nhiều lời chỉ trích. HLV Erik ten Hag để trong lòng sự việc này và đúng như ông chia sẻ, nhà cầm quân Hà Lan ngay lập tức gặp mặt Ronaldo ở buổi tập sáng thứ 5 tại Carrington.

Tân thuyền trưởng Man Utd chắc chắn muốn giải quyết vấn đề bởi nếu sự việc còn dang dở, điều đó sẽ ảnh hưởng đến toàn đội. Ten Hag không muốn 'một con sâu làm rầu nồi canh' vào thời điểm hiện tại.

Đã đến lúc Ten Hag cứng rắn với Ronaldo - Bóng Đá
 Ronaldo gây bão vì hành động bước vào đường hầm.
Hạ Spurs, Ten Hag phát hiện ra "quái vật" không thể thay thế ở M.U
Arsenal chính thức nhận kết cục giống Man Utd
Rất nhiều lần trong mùa giải này, Ten Hag nhận hàng loạt câu hỏi về chuyện tương lai của Ronaldo. Ông không phải chưa từng bị đặt vào thế đau đầu bởi chân sút Bồ Đào Nha. Sự việc CR7 hội quân trễ hẹn cùng CLB vào giai đoạn tiền mùa giải vẫn còn là một vết gợn khiến Ten Hag phải bận tâm.

Trải qua hàng loạt câu chuyện 'cơm chẳng lành canh chẳng ngọt' ấy, Ten Hag trước truyền thông vẫn nói tốt về Ronaldo. Cựu HLV Ajax khẳng định Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford hay chia sẻ đội bóng cần những bàn thắng của ngôi sao 37 tuổi. Có thể thấy Ten Hag đã phần nào nhún nhường Ronaldo, một cầu thủ tạo ra tầm ảnh hưởng cực lớn ở bất cứ CLB nào anh đặt chân đến.

Ten Hag rõ ràng có thiện chí giải quyết yên ả, tốt đẹp những vấn đề của Ronaldo. Đó là điều dễ hiểu bởi chiến lược gia 52 tuổi vừa đến Old Trafford và thật khó để ông thổi bùng mâu thuẫn, khiến nội bộ Man Utd càng thêm rối ren bằng cách chống đối thẳng tay với Ronaldo.

Nhưng sau sự việc ở trận thắng Tottenham mới đây, đã đến lúc Ten Hag cần thực sự cứng rắn. Thay cho động thái nhún nhường để tạo nên bầu không khí êm đẹp nhưng rồi mọi thứ không cho ra kết quả mong muốn, Ten Hag giờ đây phải dứt khoát giải quyết chuyện của Ronaldo. 

Đã đến lúc Ten Hag cứng rắn với Ronaldo - Bóng Đá
 Ten Hag nhún nhường Ronaldo ở thời gian vừa qua.
Một động thái loại anh khỏi danh sách thi đấu có thể là điều nên cân nhắc. Thậm chí là việc đẩy CR7 ra đi theo dạng cho mượn hoặc bán đứt tiền đạo này ở kỳ chuyển nhượng mùa đông cũng cần tính đến.

Với những gì đang diễn ra, có thể tin tưởng một vài việc làm trên sẽ chẳng ảnh hưởng đến nội bộ Man Utd. Thực chất, Quỷ đỏ vẫn chơi tốt khi thiếu Ronaldo. Bruno Fernandes được cựu danh thủ Alan Shearer nhận định trông vui hơn vào những lúc không có Ronaldo.

Nguồn Opta chỉ ra, 8 trận Ronaldo ngồi dự bị, Man Utd chạy trung bình 108.5 km/trận và giành trung bình 2.25 điểm/trận. 2 hạng mục ấy tụt thê thảm khi Ronaldo đá chính 2 trận tại Premier League. Cụ thể, Quỷ đỏ chỉ còn chạy trung bình 98.5 km/trận và có 0.5 điểm/trận.

Truyền thông còn tiết lộ thông tin toàn đội Man Utd vẫn thoải mái ăn mừng và chẳng bận tâm đến sự việc Ronaldo làm mình làm mẩy rời khỏi Old Trafford sau trận thắng Tottenham.

Đã đến lúc Ten Hag cứng rắn với Ronaldo - Bóng Đá
 Đã đến lúc Ten Hag nên cứng rắn với cậu học trò.
Nếu trong giai đoạn đầu mùa, Ten Hag không muốn làm phật ý Ronaldo bởi điều đó nhiều khả năng khiến phòng thay đồ rối loạn thì hiện tại, nhà cầm quân Hà Lan chẳng cần lo đến viễn cảnh ấy. Những gì đang diễn ra chứng tỏ Man Utd không Ronaldo vẫn ổn và Ten Hag chẳng còn lý do nhẹ tay với chủ nhân 5 QBV.

Ten Hag cần thể hiện cái quyền của một HLV và sự cứng rắn để giải quyết triệt để 'con sâu' Ronaldo là điều nên cân nhắc.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 670 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 23rd 2022 14:25. Viewed 72 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.