Articles

Lucky88 đưa tin: Mourinho nổi điên vì Roma bị ngược dòng chỉ trong 7 phút

by Nguyễn Như Benh tri
HLV Jose Mourinho đã nổi điên sau khi CLB AS Roma của ông bị Juventus ngược dòng chỉ trong vòng có 7 phút.
Mourinho nổi điên vì Roma bị ngược dòng chỉ trong 7 phút


Bảng xếp hạng Serie A 2021/2022
Lịch trực tiếp mới nhất
Tại vòng 21 Serie A 2021/22, Roma đã vượt lên dẫn trước 3-1 sau hơn 50 phút thi đấu. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 7 phút, họ đã để cho đối thủ ghi tới 3 bàn và kết thúc bằng thất bại đáng quên với tỷ số 3-4.

Sau trận đấu, Mourinho cho biết ông tin rằng Roma có những vấn đề tâm lý mà họ cần phải giải quyết. "Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu trong 70 phút", Mourinho nói với DAZN.

"Toàn đội đã chơi thực sự tốt và có tâm lý kiểm soát, chúng tôi đã ra sân và khởi đầu mạnh mẽ. Chúng tôi có ý tưởng về pressing tầm cao, kiểm soát nhịp độ và chủ động".
"70 phút đầu diễn ra hoàn hảo nhưng sau đó lại xảy ra hiện tượng suy sụp tâm lý. Tỷ số 3-2 đã giết chết chúng tôi, bởi vì Felix Afena-Gyan đã có một trận đấu phi thường, kết thúc bằng cú nước rút trước Juan Cuadrado. Tôi đưa anh ta ra khỏi sân và người thay thế là Eldor Shomurodov đã làm sai tất cả".

"Khi chúng tôi để bị rút ngắn cách biệt xuống còn 2-3 trước một đội bóng có tâm lý vững vàng như Juventus, nỗi sợ hãi đã xuất hiện. Một tâm lý phức tạp. Tỷ số 3-2 không thành vấn đề đối với tôi, đó là vấn đề đối với các cầu thủ của tôi".

"Khi bạn rơi vào tình thế khó khăn, bạn cần phải đứng dậy và chiến đấu. Nhưng có những người trong phòng thay đồ này lại có một chút yếu đuối về tâm lý. Tôi đã nói với các cầu thủ, nếu trận đấu kết thúc ở phút thứ 70, đó sẽ là một màn trình diễn phi thường. Thật không may, nó đã không kết thúc như vậy".

Đây đã là thất bại thứ 2 liên tiếp ở đấu trường Serie A của thầy trò Mourinho sau thất bại với tỉ số 3-1 trước AC Milan hồi giữa tuần và ông rõ ràng không hề hài lòng với những gì các học trò đang thể hiện. 

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 756 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 11th 2022 21:08. Viewed 201 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.