Articles

Lucky88 đưa tin: Mike Tyson 54 tuổi "đấm như máy" đủ sức vô địch thế giới, đấu Roy Jones lãi to

by Vu Nha Share information


(Tin võ thuật) Mike Tyson giúp mang lại doanh thu rất khủng sau trận gặp Roy Jones và được một huyền thoại Boxing tin tưởng sẽ vô địch thế giới ở tuổi 54.


Huyền thoại tin Mike Tyson 54 tuổi đủ sức vô địch thế giới

Huyền thoại George Foreman mới đây đã lên tiếng đánh giá rằng Mike Tyson vẫn có thể đủ khả năng để giành đai vô địch hạng nặng thế giới mặc dù đã bước sang tuổi 54. Tyson vừa trở lại võ đài với trận đấu biểu diễn gặp Roy Jones và giành kết quả hòa, dù thực tế “Mike thép” được đánh giá đã thi đấu nhỉnh hơn hẳn.

Mike Tyson và huyền thoại George Foreman

Không có nhiều người ở tuổi của Tyson có thể thách thức được những võ sĩ trẻ và mạnh hơn ở đẳng cấp cao, nhưng Foreman có thể đánh giá về khả năng đó hơn ai hết. Ông đang là võ sỹ già nhất từng giữ đai vô địch hạng nặng thế giới khi ở tuổi 45 đã đánh bại một đối thủ kém mình 19 tuổi vào năm 1994. Và Foreman tin Tyson làm được.

“Nếu Tyson giữ vóc dáng cơ thể như hiện tại, lấy lại tuổi xuân và tất cả những thứ khác trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ, cậu ấy có thể có cơ hội tranh đai vô địch ở độ tuổi này. Nếu Tyson được chỉ dẫn đúng đắn thì cậu ấy sẽ đến lúc thách thức một nhà vô địch hạng nặng thực thụ, và đủ sức hạ knock-out nhà vô địch này”, Foreman nói với USA Today.

Có thể kết quả trận Mike Tyson đấu Jones bất phân thắng bại bằng chấm điểm, nhưng rõ ràng ở tuổi 54 Mike Tyson vẫn làm nhiều người nể phục khi xem những clip tập luyện, đấm đối thủ "như súng máy" của "Tay đấm thép".

Trận Tyson – Jones được xem đông hơn cả Fury – Wilder

Bất chấp những mối lo ngại ban đầu, sự kiện boxing Mike Tyson – Roy Jones Jr là một thành công tài chính ngoài mong đợi. Theo thông tin từ ESPN, sự kiện này đã đạt lượng người xem cao vượt dự kiến khi chỉ tính ở Hoa Kỳ, với 1,2 triệu người mua sự kiện này để theo dõi trên truyền hình cáp.

Với con số đó, trận Tyson – Jones ở Mỹ có số người xem thậm chí cao hơn 350.000 người so với trận đấu Tyson Fury – Deontay Wilder tổ chức trong năm nay, được xem là sự kiện Boxing hay nhất trong thời gian gần đây. Nhà báo Dan Rafael của ESPN có một sự lý giải cho thành công của sự kiện boxing giữa hai tay đấu ngoài 50 tuổi.

“Tôi cho rằng con số đông như vậy là bởi sự hoài niệm từ các fan giữa lúc họ phải ở nhà vì dịch bệnh, và lại đúng vào đợt Lễ tạ ơn. Hơn nữa mức giá xem là 50 USD, trong khi các sự kiện gần đây được bán với giá 80 USD và được cho là quá đắt đỏ. Đó là chưa nói đến sự tò mò, hết sức tò mò, của các fan sau 15 năm Mike Tyson không thượng đài”, Rafael bình luận.

Khabib muốn đưa MMA đến Olympic

MMA hiện vẫn là một môn thể thao chuyên nghiệp và không tổ chức thi đấu ở Olympic vốn chỉ dành cho VĐV nghiệp dư, nhưng Khabib Nurmagomedov cho rằng MMA xứng đáng có chỗ ở các kỳ Thế vận hội.

Khabib trong một cuộc họp báo mới đây nói anh muốn gặp Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế IOC Thomas Bach để hiện thực hóa điều này.

Mike Tyson 54 tuổi "đấm như máy" đủ sức vô địch thế giới, đấu Roy Jones lãi to - 3

Khabib muốn MMA được công nhận là môn thể thao Olympic

“Đưa những trận đấu MMA trở thành môn thể thao Olympic là một trong những mục tiêu chính của tôi trong những năm tới. Nếu không phải là Olympic Paris 2024 thì tôi hy vọng sẽ là tại Los Angeles”, Khabib nói. “Mức độ bạo lực sẽ là vấn đề bởi IOC không muốn một môn thể thao đổ máu, nhưng MMA sẽ có sức hút ở Olympic không kém gì bóng đá hay điền kinh”.

“Vua Muay” Saenchai thắng liền 58 trận, cú lên gối làm đối thủ choáng
(Tin thể thao, tin võ thuật) Ông "Vua Muay" Saenchai, ở tuổi 40 đã có chiến thắng liên tiếp thứ 58.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

9 connections, 0 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Dec 4th 2020 03:01. Viewed 137 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.