Articles

Lucky88 đưa tin: Lo ngại chấn thương, HLV Park Hang Seo kiểm tra kỹ mặt sân Cẩm Phả

by Nguyễn Như Benh tri

Để giảm nguy cơ chấn thương cho các cầu thủ trong trận giao hữu diễn ra trên sân Cẩm Phả tối 23/12, HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian để kiểm tra mặt sân.
Hôm nay, cả U22 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam đều di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu diễn ra tại đây. U22 Việt Nam có buổi tập vào lúc 15h, trong khi đội tuyển Việt Nam có buổi tập diễn ra sau đó 2 tiếng đồng hồ. Như vậy, HLV Park Hang Seo đã phải "căng sức" chỉ đạo buổi tập của cả hai đội.

Xem thêm: ty le keo chau a

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề khiến ông thầy người Hàn Quốc lo lắng nhất. Trước buổi tập của U22 Việt Nam, thay vì trao đổi với các học trò như thường lệ, thầy Park dành khoảng 15 phút để đi khắp sân để kiểm tra mặt cỏ. 

Lo ngại chấn thương, HLV Park Hang Seo kiểm tra kỹ mặt sân Cẩm Phả 

HLV Park Hang Seo kiểm tra kỹ lưỡng mặt sân Cẩm Phả

HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các nhân viên phải dùng cỏ hoặc cát để lấp những vùng trũng hoặc thậm chí là ống phun nước (ngầm). Thầy Park cũng quan sát rất kỹ, nhặt những viên sỏi hay "vật thể lạ" ném ra khỏi sân.

Ở buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã thường xuyên phải vào sân để chỉ đạo. Thầy Park đã tỏ ra không hài lòng khi các học trò liên tục thực hiện sai các yêu cầu của mình, đồng thời tất cả phải thực hiện lại nhiều lần đến khi nhuần nhuyễn.

Dĩ nhiên sự nghiêm khắc của chiến lược gia người Hàn Quốc là để giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ. Đặc biệt ông Park rất kỳ vọng U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu "ra trò" với các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam.

Lo ngại chấn thương, HLV Park Hang Seo kiểm tra kỹ mặt sân Cẩm Phả 

Các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện chiều ngày 22/12 tại Cẩm Phả

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam có 3 mệnh giá vé: 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 150 nghìn đồng. BTC bắt đầu mở bán từ 9h00 ngày 21/12 đến 18h00 ngày 23/12/2020 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước (với trận đấu diễn ra trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh). Trong khi đó, với trận đấu diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ) ngày 27/12, BTC bán tại các quầy vé SVĐ Việt Trì. Thời gian mở bán từ 09h00 ngày 25/12 đến 17h00 ngày 27/12/2020.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, BTC sẽ chuyển tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Dù là trận giao hữu nhưng màn trình diễn của Quang Hải, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... rất được chờ đợi. Gặp U22 Việt Nam cũng là trận đấu đầu tiên trong năm 2020 của ĐTQG Việt Nam. 

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Advanced   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 478 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 24th 2020 00:17. Viewed 142 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.