Articles

Lucky88 đưa tin: Lực sỹ cơ bắp cuồn cuộn 3 triệu người mê: Vợ như siêu mẫu, ăn 7 bữa/ngày

by Nguyễn Như Benh tri

Sadik Hadzovic, 33 tuổi, có gương mặt điển trai và thân hình lực sĩ, luôn đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi tầm cỡ.


Sadik Hadzovic, 33 tuổi, là một trong những lực sĩ hàng đầu và anh sở hữu gương mặt thuộc vào hàng đẹp nhất thế giới. Khi còn là một đứa trẻ lớn lên ở một đất nước bị chiến tranh tàn phá (Bosnia), Sadik Hadzovic đã thần tượng những anh hùng truyện tranh. Ngoài ra, anh còn ngưỡng mộ lực sĩ Arnold Schwarzenegger,

hy vọng một ngày nào đó sẽ tạo ra vóc dáng mơ ước giống người đàn ông đóng vai "Kẻ hủy diệt".

Lực sỹ cơ bắp cuồn cuộn 3 triệu người mê: Vợ như siêu mẫu, ăn 7 bữa/ngày 

Sadik Hadzovic cơ bắp cuồn cuộn, gương mặt điển trai

Năm 24 tuổi, Sadik tham gia cuộc thi thể hình đầu tiên và nằm trong top 3. Một năm sau, anh tham gia NPC Metropolitan Championships và bước lên ngôi cao nhất. Anh tiếp tục tham gia ba cuộc thi nữa và giành thắng lợi vẻ vang. Tuổi 25 của Sadik thành công ngoài mong đợi với Pro Card (cho phép một vận động viên tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp).

Ba năm sau khi thăng hạng chuyên nghiệp, Sadik Hadzovic đã bảy lần vô địch các cuộc thi thể hình. Ngoài ra, anh còn hai lần về nhì cuộc thi Mr. Olympia. Anh cũng từng giành chức vô địch khi tham dự giải đấu mang tên thần tượng mang tên "Arnold Sports Festival". 

Ở tuổi 33, chàng lực sĩ thường được gọi là "Quái vật" thể hình với chiều cao 1m85, nặng 88kg, gần như đã có mọi danh hiệu, tuy nhiên anh vẫn thiếu chức vô địch Mr. Olympia, đây là giải đấu uy tín mà mọi lực sĩ đều muốn đứng đầu. Theo chia sẻ của lực sĩ người Bosnia & Herzegovina, anh sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện giấc mơ vô địch Mr. Olympia trong tương lai.

Để có được cơ bắp hoàn hảo, Hadzovic vừa tuân thủ chế độ tập luyện rất quy củ vừa có chế độ ăn chia làm 6-7 bữa/ngày, tiêu tốn khoảng 2.750 calo mỗi ngày. Anh cho biết anh thích nhất pizza và sushi, nhưng tránh xa hoàn toàn các món có sữa.

Năm ngoái 2019 Hadzovic đã kết hôn với cô Chelsey Pathick sau 1 năm hẹn hò, khiến nhiều fan nữ vừa chúc mừng vừa... thất vọng vì chàng lực sĩ điển trai đã có gia đình. Vợ của Hadzovic cũng chia sẻ niềm đam mê gym với anh và có một thân hình như siêu mẫu, dù cô có công việc là nghiên cứu sinh tại một bệnh viện.

Lực sỹ Trung Quốc cơ bắp “0% mỡ”: Tuyệt đỉnh “Kẻ hủy diệt” gây sốt nhất năm
(Tin thể thao, tin thể hình) Sự đảm bảo về một cơ thể "0% mỡ" đã giúp lực sĩ Trung Quốc nổi như cồn trong năm...

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 585 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 7th 2020 23:22. Viewed 171 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.