Articles

Lucky88 đưa tin: Lý Hoàng Nam hỏi vợ, chuẩn bị cho SEA Games và vòng loại Roland Garros

by Nguyễn Như Benh tri

Một tuần sau khi làm lễ ăn hỏi, tay vợt nam số một Việt Nam là Lý Hoàng Nam sang Ấn Độ thi đấu một số giải nhà nghề tại đây, làm bàn đạp chuẩn bị cho SEA Games, vòng loại Roland Garros.


Hiện tại, Lý Hoàng Nam đã có mặt tại Ấn Độ để tham dự 3 giải đấu nhà nghề, gồm M25 Lucknow (từ ngày 20 - 26/3), M25 Mysuru (từ 27/3 - 2/4), M15 Chennai (từ 3 - 9/4). Sau đó, tay vợt nam số một Việt Nam tiếp tục sang Indonesia dự giải M25 Jakarta (từ ngày 10 - 16/4).

Lý Hoàng Nam hỏi vợ, chuẩn bị cho SEA Games và vòng loại Roland Garros - 1
Lý Hoàng Nam làm lễ hỏi vợ cách đây một tuần (Ảnh: NVCC).

Sau những giải đấu này, Lý Hoàng Nam sẽ tham dự SEA Games 32 và vòng loại Roland Garros (giải quần vợt Pháp mở rộng), đều diễn ra trong tháng 5.

Trước đó, Lý Hoàng Nam muốn rút khỏi SEA Games 32 tại Campuchia, nhằm dành thời gian cho vòng loại Roland Garros. Tuy nhiên, giờ chót anh quyết định vẫn thi đấu tại đại hội thể thao Đông Nam Á, cho mục tiêu hoàn tất hattrick huy chương vàng (HCV) nội dung đơn nam (trước đó Lý Hoàng Nam đã giành HCV ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp 2019 và 2022).

Lý Hoàng Nam hỏi vợ, chuẩn bị cho SEA Games và vòng loại Roland Garros - 2
Trong đội bê tráp sang nhà gái cho Lý Hoàng Nam, có tay vợt số 2 Việt Nam là Trịnh Linh Giang (thứ 2 từ phải sang, ảnh: NVCC).

Để có đủ thời gian tham dự SEA Games, Lý Hoàng Nam đã chủ động dời việc cá nhân của mình. Trước đó, cách đây một tuần, Lý Hoàng Nam đã tổ chức lễ hỏi với cô dâu tương lai Phương Trinh.

Trên trang cá nhân của mình, Lý Hoàng Nam bộc bạch: "Một ngày Chủ Nhật nhẹ nhàng bên những người thân thương", để nói về ngày ăn hỏi của anh tuần rồi, cùng với những hình ảnh lễ hỏi của chính mình.

Đáng chú ý, trong đội ngũ bê tráp sang nhà gái của Lý Hoàng Nam, có tay vợt số 2 Việt Nam là Trịnh Linh Giang, đồng đội của anh ở đội tuyển quốc gia, đồng thời cũng là đối thủ lớn nhất của tay vợt này ở các giải trong nước.

Lý Hoàng Nam chiến thắng, quần vợt Việt Nam vẫn mất suất thăng hạng
Ở vòng loại Davis Cup, Lý Hoàng Nam đã có chiến thắng ấn tượng nhưng đội tuyển quần vợt Việt Nam vẫn mất suất thăng hạng vào tay Indonesia.

Quần vợt Việt Nam năm 2023: Chờ đợi Lý Hoàng Nam xuất hiện tại Grand Slam
Thầy cũ của Lý Hoàng Nam ở đội tuyển quốc gia, ông Trương Quang Vũ chờ đợi Hoàng Nam xuất hiện ở Grand Slam vào năm 2023, dù điều này chắc chắn không hề dễ dàng.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 706 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 21st 2023 02:27. Viewed 42 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.