Articles

Lucky88 đưa tin: Không làm vẫn có ăn, Ozil dễ dàng kiếm 8 triệu bảng từ Arsenal nhờ thỏa thuận khó đ

by Nguyễn Như Benh tri
Lucky88 đưa tin: Không làm vẫn có ăn, Ozil dễ dàng kiếm 8 triệu bảng từ Arsenal nhờ thỏa thuận khó đỡ
Dù cho chưa có bất cứ lần ra sân nào cho đội bóng ở mùa giải 2020/21 song Mesut Ozil vẫn dễ dàng nhận được khoản tiền trị giá 8 triệu bảng từ Arsenal vào cuối tháng 9 vừa qua như một phần trong thỏa thuận giữa đôi bên.


Ozil thực sự đang là gánh nặng của Arsenal bởi dù không có bất cứ đóng góp nào cho đội bóng kể từ ngày 7/3 song tiền vệ người Đức vẫn đều đặn nhận khoản tiền lương lên tới 350.000 bảng/tuần tại CLB – cao nhất ở Arsenal.

Mới nhất, HLV Mikel Arteta cũng gạch tên cầu thủ này ra khỏi danh sách 25 người tham dự vòng bảng Europa League của Pháo thủ. Điều ấy cho thấy, Ozil thực sự như người vô hình tại sân Emirates. Rõ ràng, ngày anh rời Arsenal đã không còn xa.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện trong tương lai, còn ở hiện tại, tiền vệ người Đức vẫn “ngồi mát, ăn bát vàng” tại CLB. Theo nguồn tin từ tờ The Athletic (Anh), ngôi sao này còn vừa nhận được khoản tiền trị giá 8 triệu bảng từ đội bóng nhờ thỏa thuận mà 2 bên đã ký vào năm 2018.Dù đã lâu không ra sân thi đấu cho Arsenal

Độc chiêu hồi sinh Mesut Ozil được HLV Wenger vẽ ra cho Arsenal
Độc chiêu hồi sinh Mesut Ozil được HLV Wenger vẽ ra cho Arsenal
Khi có được Thomas Partey trong đội hình, Mesut Ozil sẽ có thêm đất diễn để tỏa sáng và tiền vệ này hoàn toàn có thể trở lại với phong độ cao nhất.

Theo đó, khi kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 3.5 năm với Ozil, ban lãnh đạo Pháo thủ đã gán trong đó một cam kết: “Nếu cầu thủ này cam kết gắn bó ở lại cùng đội bóng tới khi kết thúc hợp đồng giữa đôi bên, thì tới nửa năm trước khi kết thúc thỏa thuận, Ozil sẽ nhận được khoản tiền trị giá 8 triệu bảng”.

Đó là khoản tiền mà đôi bên xem như mức phí dành cho “sự trung thành” của Ozil với Arsenal. Tuy nhiên, có lẽ ban lãnh đạo Pháo thủ không ngờ được rằng cầu thủ người Đức lại trở thành “quả tạ” tại đội bóng sau chưa tới 3.5 năm.Song Ozil vẫn dễ dàng kiếm 8 triệu bảng từ Arsenal phí "trung thành" với CLB 

Ozil từ chối đề nghị béo bở, quyết “ngồi mát ăn bát vàng” tại Arsenal
Ozil từ chối đề nghị béo bở, quyết “ngồi mát ăn bát vàng” tại Arsenal
Động thái mới nhất của Mesut Ozil cho thấy cầu thủ này đang rất quyết tâm “ngồi mát ăn bát vàng” tại Arsenal, bất chấp những lời đề nghị béo bở được gửi đến.

Dù vậy, anh vẫn khẳng định sẽ gắn bó cùng Arsenal tới khi kết thúc hợp đồng và theo thỏa thuận đã ký, vào cuối tháng 9 vừa qua, nửa năm trước khi hết hạn, Ozil đã nhận được khoản tiền trị giá 8 triệu bảng từ phía đội chủ sân Emirates.

May cho Arsenal là trong suốt quãng thời gia vừa qua, Ozil không thi đấu nên ban lãnh đạo không phải trả thêm cho cầu thủ người Đức khoản tiền thưởng bên ngoài số tiền 8 triệu bảng. Gần nhất, đã có một đội bóng của Arab Saudi đề nghị Arsenal mức phí 5 triệu bảng cho Ozil song bản thân tiền vệ này đã từ chối với mong muốn kết thúc hợp đồng cùng CLB.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 662 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 12th 2020 09:59. Viewed 252 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.