Articles

Lucky88 đưa tin: Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ, HLV Park Hang Seo

by Vu Nha Share information
Không khí buổi tập của đội tuyển Việt Nam luôn rất khẩn trương, nhưng cũng đầy tiếng cười bởi những trò chơi thú vị được HLV Park Hang Seo đưa ra.
Hôm nay 13/5, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập tiếp theo tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Buổi tập này cũng là lần đầu tiên kể từ ngày hội quân, đội tuyển không có hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí.


Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ, HLV Park Hang Seo chơi xấu Quế Ngọc Hải - 1Nhấn để phóng to ảnh
Đội tuyển Việt Nam tập kín chiều ngày 13/5.

Trước đó, Ban chỉ đạo công tác Phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng một số hoạt động để tăng cường phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19.

UBND thành phố yêu cầu: Tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, sân tập golf, từ 12h00 ngày 13/5 đến khi có chỉ đạo mới của Ban Chỉ đạo thành phố.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, chỉ có bộ phận truyền thông của VFF thực hiện ghi hình buổi tập theo thời gian quy định của ban huấn luyện và cung cấp cho báo chí.

Liên quan đến buổi tập chiều nay, như thường lệ HLV Park Hang Seo đã cho các học trò chơi nhiều trò chơi nhằm rèn luyện thể lực, phản xạ và sự ăn ý. Bên cạnh đó, những bài tập như này giúp bầu không khí đội tuyển bớt căng thẳng trước chiến dịch quan trọng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ, HLV Park Hang Seo chơi xấu Quế Ngọc Hải - 2Nhấn để phóng to ảnh
HLV Park Hang Seo cho các học trò tập bài tập khá lạ.

Ở một trò chơi được thầy Park và ban huấn luyện lần đầu cho các cầu thủ thử sức, nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam đã bị hoa mắt, chóng mặt.

Đó là trò chơi có 5-6 cầu thủ nắm tay nhau tạo thành vòng tròn, trong đó có một người được giấu chiếc áo bib màu vàng phía sau lưng. Nhiệm vụ của mỗi người (không nằm trong nhóm cầu thủ nắm tay) là đuổi bắt người giấu áo bib.

Vòng tròn xoay liên tục theo nhiều hướng khiến cả đội giấu áo bib và người phải tìm áo đều hoa mắt, chóng mặt, thậm chí Đức Chinh, Tiến Linh, Hoàng Đức… đã phải nằm xuống sân vì "choáng".

Ở một bài tập khác, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ chơi bóng ma, và ông thầy người Hàn Quốc cũng tham gia cùng các học trò. Do không theo kịp học trò, HLV Park Hang Seo đã "chơi xấu" với đội trưởng Quế Ngọc Hải, khiến cả đội cười vang.

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ, HLV Park Hang Seo chơi xấu Quế Ngọc Hải - 3Nhấn để phóng to ảnh
HLV Park Hang Seo đã "chơi xấu" với đội trưởng Quế Ngọc Hải, khiến cả đội cười vang.

Tại buổi tập chiều nay, Trọng Hoàng cũng đã bắt nhịp trở lại với guồng quay chung của đội tuyển. Trong khi đó, Văn Xuân, Văn Hậu và Xuân Trường vẫn phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young.

Văn Xuân và Văn Hậu là 2 cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương từ trước khi lên đội tuyển, còn Xuân Trường vừa mới bị tái phát chấn thương cũ nơi cổ chân sau tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập chiều 11/5.

Tối nay (13/5), ông Đoàn Anh Tuấn - Trưởng phòng các ĐTQG - sẽ lên đường sang UAE để thực hiện công tác tiền trạm phục vụ cho 2 đội tuyển gồm đội tuyển Futsal Việt Nam và đội tuyển Việt Nam.

Ngày 15/5, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE đá 2 trận play-off tranh vé dự VCK Futsal World Cup 2021 với đối thủ là Lebanon, lượt đi vào ngày 23/5 và lượt về vào ngày 25/5.

Sau khi hoàn thành công việc tại đội tuyển Futsal Việt Nam, ông Đoàn Anh Tuấn sẽ tiếp tục ở lại UAE để lo công tác hậu cần cho đội tuyển Việt Nam, theo kế hoạch sẽ di chuyển sang UAE trên chuyến chuyên cơ vào ngày 26/5 tới.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 442 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on May 15th 2021 04:28. Viewed 178 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.