Articles

Lucky88 đưa tin: Hoàng Anh Gia Lai toàn hòa, HLV Kiatisuk vẫn cảm thấy hài lòng

by Nguyễn Như Benh tri

Sau 4 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2023, Hoàng Anh Gia Lai hòa cả 4 trận. Với HLV Kiatisuk, ông hài lòng về chuỗi trận vừa qua, do đội bóng phố núi có nhiều thay đổi về lực lượng ở mùa này.


Cũng sau vòng đấu thứ 4, Night Wolf V-League 2023 sẽ tạm nghỉ đến 45 ngày, nhường chỗ cho đội tuyển U20 Việt Nam dự giải U20 châu Á, cũng như đội U23 Việt Nam dự cúp bóng đá giao hữu tại Doha (Qatar).

Hoàng Anh Gia Lai kết thúc giai đoạn đầu tiên ở mùa giải năm nay, họ không có trận thắng nào, toàn hòa cả 4 trận. Mặc dù vậy, HLV Kiatisuk Senamuang (người Thái Lan) bên phía đội bóng phố núi không thất vọng với chuỗi thành tích kể trên.

Hoàng Anh Gia Lai toàn hòa, HLV Kiatisuk vẫn cảm thấy hài lòng - 1
HLV Kiatisuk (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Sau trận gặp đội Công An Hà Nội (CAHN) ở sân Pleiku chiều 19/2, HLV Kiatisuk nói: "4 trận đã qua không hề dễ dàng. Từng có lúc tôi lo CLB Hoàng Anh Gia Lai có thể có kết quả kém hơn bây giờ, bởi các đối thủ của chúng tôi đều rất mạnh. Dù vậy, cho đến hiện tại, chúng tôi đã có 4 điểm".

"Hoàng Anh Gia Lai có nhiều cầu thủ trẻ, chúng tôi đang xây dựng đội hình mới, dựa trên thế hệ cầu thủ mới" - HLV Kiatisuk nói thêm.

Còn về trận hòa 1-1 với CAHN vừa kết thúc trên sân Pleiku ở vòng 4 V-League, HLV Kiatisuk nhận xét: "CAHN có nhiều ngôi sao hơn Hoàng Anh Gia Lai. Thi đấu với CAHN, chúng tôi rút kinh nghiệm từ trận gặp Nam Định, cố gắng chơi chặt chẽ trong hiệp một".

"Hiệp hai chúng tôi đẩy nhanh tốc độ trận đấu và có bàn thắng, tôi hài lòng về bàn thắng này. Các cầu thủ của tôi luôn khát khao thể hiện" - "Zico Thái" nhấn mạnh.

Hoàng Anh Gia Lai toàn hòa, HLV Kiatisuk vẫn cảm thấy hài lòng - 2
HLV Paulo Foiani của đội CAHN (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Ngoài ra, HLV Kiatisuk cũng không quên nhắc nhở hậu vệ Dụng Quang Nho bên phía Hoàng Anh Gia Lai: "Cậu ấy giàu sức mạnh, có kỹ thuật, nhưng hơi lạm dụng điều này. Quang Nho còn trẻ nên hơi nôn nóng dâng cao tấn công. Tôi phải nhắc nhở nhiệm vụ chính của cậu ấy là phòng ngự, cậu ấy nên chơi đơn giản hơn".

Về phía HLV Paulo Foiani (người Brazil) của CAHN, HLV này cho biết: "Chúng tôi muốn có nhiều chiến thắng hơn, nhưng khá đáng tiếc rằng đội CAHN mới có 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Tôi xin lỗi về kết quả đó".

"Chúng tôi cần thêm thời gian để gắn kết với nhau hơn nữa, quãng nghỉ sắp tới theo tôi rất cần thiết cho CAHN. Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng tốt, họ kiểm soát bóng tốt hơn chúng tôi. Kiatisuk là HLV giỏi, nhưng hôm nay chúng tôi cũng đã có trận đấu hay" - HLV Paulo Foiani nói thêm.

Cũng giống như Hoàng Anh Gia Lai, đội CAHN mới có 4 điểm sau 4 trận. Dù vậy, khác biệt giữa đôi bên ở chỗ CAHN đã biết đến mùi chiến thắng và cả mùi thất bại.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 662 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 22nd 2023 02:56. Viewed 32 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.